เดี๋ยวเจอกรู..ไอ้-่าเมริง!! ชาวเน็ตว่าไง..วิธีการสอนเด็กนร.หัวร้อน กร่างจะมีเรื่องอรินอกโรงเรียน ถึงลูกถึงคนก็ดีแต่ใช่มั้ยล่ะคุณตำรวจ!??

Publish 2018-06-02 12:44:42

เป็นประเด็นร้อนขึ้นในโลกออนไลน์ในขณะนี้ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.ss แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์กลุ่มผู้ปกครองข่มขู่เด็กนักเรียน หลังจากเด็ก 2 กลุ่มมีปัญหากัน โดยที่อีกฝ่ายมีผู้ปกครองเป็นตำรวจ นอกจากนั้นยังมีผู้ใหญบางกลุ่มรุมด่าเด็กนักเรียนที่เอาคลิปวิดีโอนี้มาลงอีกด้วย (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 
 

 

 

 

 

โดย เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.ss โพสต์ข้อความระบุดังนี้... "มาๆ กูเห็นมีแต่คนโตเข้าไปต่อว่าเด็กขู่เด็กมั่งว่าเดี๋ยวเจอ พรบ.คอมที่เอามาลง คือ ไอ้พวกคนโตที่ไปด่าๆน้องที่ลงเนี่ย คือมึงจะช่วยกันปกป้อง ซินะ แหมๆพอเด็กบอก ที่ลงเพื่อขอความยุติธรรม ดันเสือกมีบอกว่าความยุติธรรม มันใช้ไม่ได้เสมอไป ถถถถถถ. 

 

 


 

เรื่องของเรื่อง เด็ก2กลุ่ม มีปัญหากัน ทางร.ร.เชิญผู้ปกครองมา แล้วผู้ปกครองของเด็ก อีกกลุ่ม (เป็นตำรวจ) มาบอกกับเด็ก แต่มึงใช้คำพูดแบบนี้ ข่มขู่เด็กมันไหม ขู่เดี๋ยวเจอกันข้างนอก เดี๋ยวเรียนไม่จบ .. แบบนี้หรอว่ะ ที่ คนมีวุฒิภาวะพูดใส่เด็ก ข่มขู่ให้เด็กกลัว แล้วก็มีพวกผู้ใหญ่ รุมด่าเด็กที่เอาคลิปลง 
เหอะ ... /กูรั้น
ปล.ขนาดเด็กพี่ตั้มกูยังขู่ หรือมันติดเป็นนิสัย
ปล.ไม่ต้องมาบอกว่ามันหลายครั้งแล้ว เด็กมีเรื่องกัน มึงควรจะอบรมมากกว่ามาข่มขู่ 
#มาขู่กูได้นะ กูลงให้ดู ว่ามึงทำแบบนี้มันถูกไหม
...........
เด็กมีเรื่องกัน
คุยกันดีๆก่อได้ไม่ใช่
ไปท้าเด็กเจอกันนอกโรงเรียนนี้หรอนิใสตำรวจ(นครนายก)"

 

 

 

 


อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงประเด็นที่กลุ่มผู้ปกครองของเด็กที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจพูดจาข่มขู่เด็ก ซึ่งในเวลาต่อมา ผู้ปกครองคนดังกล่าวในคลิปก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า... "แค่โดนต่อว่าแค่นี้ขวัญอ่อนจังเลย เวลายกพวกท้าหาเรื่องชาวบ้านเก่งจัง....เรื่องแค่นี้คิดว่าปลุกกระแสได้หรอ ฟังคำพูดดีๆ แล้วไปเรียนหนังสือให้จบซะก่อนหนูๆ บางตัวที่มาเม้นก้อไปดูประวัติคดีสิ ดีๆทั้งนั้น ปากดีในคีบอร์ด เวลาไปหาวิ่งออกหลังบ้านทุกที" ทำเอาคอมเมนต์ใต้โพสต์นั้นเดือดสนั่นสุดๆ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB Social Hunter V.ss , Strong Manติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ