โอ้ว่ารักแท้ก็แพ้อีปลวก!! สาวผงะ พบ แฟนหนุ่ม แอบกินตับกับ "หญิงชู้” คาห้อง ทั้งที่จะวิวาห์อยู่รอมร่อ พอด่าใส่สวนกำปั้นกลับ เจ็บนี้จำจนตาย

Publish 2018-06-02 13:09:44

 

 

สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า " ซี เจน. " ได้มีการเผยแพร่คลิป ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่หญิงสาสวรายหนึ่ง ได้บุกเข้าไปหาแฟนหนุ่ม ซึ่งคบหาดูใจกันมากว่า 9 ปี โดยที่ทั้งคู่กำลังมีแผนที่จะแต่งงานในเร็วๆนี้อีกด้วย แต่แล้วความฝันทุกอย่างของหญิงสาวต้องพังทลายลง เพราะว่าฝ่ายชาย แอบนอกใจไปคบหญิงอื่น ที่ลักลอบมีความสัมพันธ์นานกว่า 4 เดือน แถมหญิงคนนี้ยังมีลูกติดอีกด้วย

 

 

 

 

  

ในคลิปเผยให้เห็น จังหวะที่หญิงสาวแฟนตัวจริง เข้าไปหาเรื่องแฟนหนุ่ม หลังจากที่ทนไม่ได้กับความมักมากเจ้าชู้ แต่ที่ทำให้เจ็บปวดยิ่งกว่า เพราะแฟนหนุ่มกำลังร่วมรักกับหญิงชู้ แถมเมื่อแฟนสาวตัวจริงเข้าไปด่า กลับโดนแฟนหนุ่มชกต่อยทำร้ายร่างกาย แถมยังพูดปกป้องหญิงชู้อีกด้วย ท้ายที่สุดหญิงที่เป็นแฟนสาวตัวจริงก็ได้ตัดขาดความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม ต่างคนต่างอยู่ตัวใครตัวมัน!!!!

 

 

 

 

 


 

โดยข้อความระบุว่า ........
#เตือนนะค่า !! ไม่ได้ประจาน ขอให้มันเป็นบทเรียน ถึงจะใกล้แต่งงานกันก็เถอะ คบกันหลายปีไม่ได้แปลว่าจะรักกันตลอดไป 9 ปี 5 เดือน หลังจากนี้ก็ไม่ต้องพูดอะไรกันแล้วเนอะ
ห้องที่เราเคยนอนเคยอยู่ ตอนนี้ก็พามันมาอยู่แทนล้ะ ทนเจ็บตัวมาหลายครั้งล้ะ เหนื่อย พอ
จะไม่ปกป้องใครอะไรอีก เท่านี้ก็รู้แล้วว่าเลือกมัน ยอมปกป้องมันแทนที่จะปกป้องเรากลับทำเราแทน แล้วทำต่อหน้ามันอีก มาส่ง รพ.ก็จริง (ด้วยความไม่เต็มใจ) แต่ไม่เคยเหลียวแลมาดูสักนิด เป็นอะไรยังไงไม่เคยถาม แต่ก็อย่างว่าคนมันด้านมันก็ด้านอยู่อย่างนั้น โทรไปเตือน 4-5 ครั้ง เจอกัน 2 ครั้ง พูดดีก็แล้ว ตบก็แล้ว นี่ใจเย็นเเค่ไหน คนอื่นเค้าคงเริ่มตั้งแต่ครั้งแรก แต่ยังทำรู้ทั้งรู้เค้ามีคู่หมั้น ไม่กี่เดือนก็เเต่งงาน ไม่โทดใครฝ่ายเดียว ตัวเราก็ผิด ผิดที่บางครั้งทำแต่งาน เรียนก็เรียน จนดูเหมือนไม่สนใจ ใครจะว่าเจนร้ายหรือเลวยังไง เชิญค่ะ คนเรารู้ตัวเองดีทำไรอยู่ เจ็บตัว 3 รอบไม่เท่าเจ็บใจ 9 ปีกว่า แพ้...... 3-4 เดือน ไม่นึกถึงวันแรกที่อยากกลับมาคบกัน ต่อไปนี้ก็ขอให้สงบสุขกับสิ่งที่เลือก 
ปล. มืดหน่อยมองไม่เห็นผู้หญิงคนนั้น

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา