ละครน้ำเน่า..ไม่เท่านี้!! สาวไฮโซแฉยับอดีตผัวทิ้งขว้าง คบแค่ปีครึ่งหมดเงินไป50ล้าน อย่านึกว่าจบง่าย..ฝ่ายชายสวนแรงใครโกหก!???

ละครน้ำเน่า..ไม่เท่านี้!! สาวไฮโซแฉยับอดีตผัวทิ้งขว้าง คบแค่ปีครึ่งหมดเงินไป50ล้าน อย่านึกว่าจบง่าย..ฝ่ายชายสวนแรงใครโกหก!???

Publish 2018-06-02 13:28:22

กลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้การติดตามในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Mandy Lee ได้แชร์ชีวิตความรักของตัวเองกับอดีตสามี ที่เธอทั้งทุ่มเทความรักและเงินทองให้อย่างมากมาย ไม่ว่าอดีตสามีของเธอต้องการอะไรเธอก็จะหามาให้ได้เสมอ แต่เธอกลับไม่ได้ความรักและความใส่ใจของอดีตสามีเธอกลับมาเลยสักครั้ง มีแต่ทะเลาะเบาะแว้งและความเมินเฉย สร้างความเจ็บปวดในใจให้กับเธออย่างมาก จนเกิดภาวะซึมเศร้าเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา ซึ่งเธอก็ต้องโกหกอดีตสามีว่าเธอนั้นมีความสุขดีแต่ทั้งที่จริงแล้วไม่ใช่เลยสักนิด

 

 

 

 

 
 

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Mandy Lee โพสต์ข้อความเล่าเรื่องทั้งหมดดังนี้... "until you give everything, he block you so easy, how he doing step by step get everything belong to him

เราสองคนนะ คบกันมาประมาณปีครึ่ง เราใช้เงินไปเกือบห้าสิบล้านกว่าบาท บ้านพี่ รถแม่พี่ แม้แต่รถที่พี่อยากเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาหลายรอบ และนาฬิกาทั้งเจ็ดอัน ที่เราซื้อจากสนามบิน M3 Lamborghini GTR mini cooper และยังมีมอเตอไซค์สองคัน ทั้งหมดมันเพราะเรารักพี่ ก็เลยพี่อยากได้ไป เราพยายามหาให้พี่ แต่พี่แหละที่ตอบแทนเราคืออะไร ให้เราไปโรงพยาบาลคนเดียว ไม่คุยกับเรา ไม่ใส่ใจเรา ไม่สนใจเรารึ หรือ บล็อคลิสต์เราไปใจชอบ ทุกครั้งที่เราสองคนทะเลาะกัน เราไม่เคยมีความรู้สึกเป็นแฟนพี่ หรือแม้แต่เป็นลูกค้าพี่ซัดนิดเดียวเลย กลับหันมากลายเป็นหมา เป็นตู้ถอนเงิน

 

 


 

 

เราตกลงกันจะไปเที่ยงที่เชียงใหม่ หัวหิน แต่สุดท้ายหล่า พี่ทิ้งเราคนเดียวไปที่กรุงเทพฯ และแอบไปคนเดียว ทุกๆครั้งที่พี่โมโหกับเราเพื่ออะไร ก็เพื่ออยากได้เงินจากเรานี่แหละ แต่พี่ไม่เคยรักเรา ไม่ใส่ใจเรา แม้แต่นิเดียว เราทะเลาะกับครอบครัวเราเราะพี่ ไม่มีเงิน เราก็ขายกระเป๋า ขายห้องเราเองเพื่อหาร้านที่เอกมัยให้พี่ เพียงแต่พี่บอกว่าพี่อยากได้อะไร เราก็จะพยายามหาให้พี่

แต่ตอนนี้เรารู้ตัวแล้ว เราผิดไป ผิดทั้งหมดไป รักพี่ ทําดีกับพี่โดยที่ไม่ขอตอบแทน พี่จะไม่มีวันไหนหรอที่รู้สึกตัวเองต้องมีกันตอบแทน แต่จะให้พี่ทําร้ายกับเรายิ่งหนักกวานี้ เราเคยลองมองอนาคตเราสองคน แต่มองไม่เห็น และรู้สึกเหนื่อยใจจนไม่ไหว ปีที่แล้ว หมอบอกเราว่าภาวะซึมเศร้า เราไม่กล้าบอกพี่ว่าเราไม่ดีใจ ทั้งหมดเราเก็บไว้อยู่ในใจเราเองและโกโหก เพื่อให้พี่มีความสุข แต่พี่อ่ะมีแต่เองเรื่องพวกนี้มาทะเลาะกับเราเป็นอย่างเดียว

พี่ไม่เคยรู้หรอ แต่ละครั้งที่เราโกโหกกับพี่ ใจเราเจ็บแค่ไหน พี่มองแต่สิ่งที่ไม่ดีของเรา แต่ไม่เคยนึดถึงเรารักพี่แค่ไหน ดีกับพี่แค่ไหน เรามั่นใจได้ว่านอกจากเราแล้วนะ จะไม่มีผู้หญิงคนใดรอที่โง่เหมือนเราให้พี่ตั้งเยอะตั้งแยะขนาดนี้แล้ว และยังถูกทิ้งขว้างๆ ไป เราเคยขอหวังว่า พี่เราซักวันหนึ่งจะเริ่มใส่ใจเรา รักเรา แต่เรารอพี่มาเกือบสองปีแล้ว พี่ไม่เคยเปลี่ยน สิ่งที่อยู่กับเราตลอดเวลา คือ ความผิดหวัง

สิ่งที่เราเล่าขึ้นมา ไม่ได้อยากให้คนอื่นมองพี่เป็นคนไม่ดี เราแค่รู้สึกเหนื่อยใจ และ รู้สึกชีวิตเราไม่มีความสุข และไม่ได้รับความเข้าใจจากพี่ จากเพื่อนๆๆ"

 

 

 


ทั้งนี้ หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาอ่านและแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย ทั้งตำหนิพฤติกรรมของฝ่ายชายและส่งกำลังใจให้ฝ่ายหญิงที่่ต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปแล้วกว่า 16,000 แชร์ โดยล่าสุด ทางฝ่ายชายก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความโต้กลับ ก็ทำให้เกิดกระแสดราม่าหนักเข้าไปอีก ดังนี้...


"เชื่อสิ ใจเย็นๆ ความจริงมันบิดเบือนอยู่นะ ทุกสิ่งทุกอย่างมันมีที่มาที่ไป บิดเบือน เข้าใจผิดไปก็มาก (ผมไม่ใช่คนดี แต่ก็ไม่ได้จะเลวกับใครได้แบบนั้น)

1.ผมไม่สามารถบังคับใครเซ็นเอกสารอะไรได้ถ้าเค้าไม่พอใจกับผลประโยชน์นั้น (รถมีการซื้อมาขายไป สิทธิไหนเป็นของเค้า ก็เป็นส่วนของเค้า ขายได้ก็เป็นเงินของเค้าไป (คนเราวันนึงไปกันไม่ได้ก็ต้องจบ)
2.เชื่อสิ ไม่ได้มี50ล้านหรือใช้50ล้านตามที่อ้างหรอก ทำงานลำบาก ทำงานหนัก นอนเครียดตีนก่ายหน้าผากอยู่ทุกวัน ของมันมีซื้อมาขายไป เทรดเข้าเทรดออก 
3.เค้าไปด้วยการกระทำที่เค้าก่อมันขึ้นมาเอง ซึ่งถ้ามีโอกาสอาจจะได้ชี้แจง และเสนอข้อมูลที่แท้จริง เชื่อสิที่เค้าหนีกลับ ตปท.ไม่ใช่เพราะผิดหวังจากความรักหรือผมไปทิ้งเค้า แต่เป็นการฉ้อโกง ที่เกิดจากการวางแผนไว้ของเค้า ถ้าวันนึงพี่ผมอยากจะเปิดเผย หรือหลักฐานในรูปคดีครบถ้วน ผมก็จะแล้วแต่พี่ผมจะเห็นสมควร

ปล.พูดมากก็หน้าตัวเมีย ไม่พูดก็ยอมรับไปอีกกกก

ปิดเฟสก็ว่ายอมรับแล้วหนี ไม่ปิดก็ว่าหน้าด้านยอมรับความจริง เปิดให้เม้น ก็ตามมาด่ายันข้อความ

“ออกตัวแรงจริงๆเรื่องคนอื่นเนี่ย”"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB Mandy Leeนฤนาท หมั่นบุญติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ