หายโง่ทันที!!! เผยเคล็ดลับเด็ดๆ "แก้ปัญหาตาตุ่มด้านดำ" ทำง่ายๆแค่ปลายนิ้ว แต่ได้ผลลัพท์สุดเจ๋ง! แถมไม่ต้องเสียเงิน แม้แต่บาทเดียว!!? (รายละเ

Publish 2018-06-02 14:31:39

.

.

.

 

       เป็นที่รู้กันดีว่าคนไทยนั้นนิยมนั่งกับพื้น โดยเฉพาะกับคนที่เติบโตมาจากตามต่างจังหวัดหรือชานเมือง ก็มักจะต้องมีประสบการณ์ให้ต้องนั่งกับพื้นอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่โรงเรียนก็ตาม ซึ่งในการนั่งแต่ละครั้งก็ต้องขัดสมาธิลงไปกับพื้น เนื้อบริเวณตาตุ่มของเราจึงต้องแบกรับน้ำหนักอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อต้องขยับตัว ตาตุ่มก็ย่อมถูไปกับพื้น ปัญหาตาตุ่มด้านและดำจึงเป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงได้ยากของสาวไทยนั่นเอง แต่ทุกปัญหาย่อมมีหนทางแก้ไข

 

ตาตุ่มด้านดำคล้ำ


วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับดีๆ ที่จะทำให้ตาตุ่มของคุณกลับมาขาวเนียนอีกครั้งหนึ่ง ด้วย 5 วิธีการที่ทำได้ง่ายและได้ผลจริงมาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะเด็ดแค่ไหนมาดูกันเลย

 

.

.

.

 

  

สูตรที่ 1 กากกาแฟ + ขมิ้น + นมสด 

 


ผสมกากกาแฟที่ใช้แล้วมา 2 ช้อนโต๊ะ กับผงขมิ้น 1 ช้อนโต๊ะ และนมสด 1/4 แก้ว  คนส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน จากนั้นนำมาพอกที่ตาตุ่มทิ้งไว้ 1 นาที จากนั้นขัด ๆ ด้วยมือหรือฟองน้ำ หรืออื่น ๆ ก็ได้ค่ะ จากนั้นขัด ๆ เป็นวงกลมราว ๆ 5-10 นาทีแล้วล้างออก ทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง


สูตรที่ 2 มะนาว 

 


นำมะนาวสด ผ่าครึ่งลูกเลยค่ะสาว ๆ จากนั้นนำมะนาวทั้งเปลือกนี่แหละ ขัด ๆ วน ๆ บริเวณตาตุ่มเลยค่ะ สัก 2-3 นาที จากนั้นล้างออก ทำบ่อยได้ตามความต้องการเลย


สูตรที่ 3 น้ำตาลทรายแดง + นมสด 

 


นำน้ำตาลทรายแดง 1 ช้อนโต๊ะ  ผสมกับนมสด 1 ช้อนชา คนให้เข้ากันแล้วนำมาขัดที่บริเวณตาตุ่ม เป็นเวลา 5 นาที ตัวเม็ดน้ำตาลจะช่วยขัดสิ่งสกปรกออกได้ ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง  

.

.

.

 


.

.

.

สูตรที่ 4  เกลือ + เบบี้ออยล์ 

 


นำเกลือเม็ดละเอียด 1 ช้อนโต๊ะ ผสมกับเบบี้ออยล์ 2 ช้อนชา คนให้เข้ากันแล้วนำมาพอก และขัดที่ตาตุ่ม ประมาณ 3-5 นาที ทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง   


สูตรที่ 5 น้ำมะขามเปียก + น้ำผึ้ง 

 


นำน้ำมะขามเปียกละลายน้ำ  ผสมกับน้ำผึ้ง ใช้ใยบวบหรือฟองน้ำในการขัดจะนิ่งเริ่ดเลยค่ะสาว ๆ แต่อย่าขัดแรงเกินนะคะ เดี๋ยวจะระคายเคืองเอาได้  ตาตุ่มดำ จะไม่มากวนใจสาว ๆ อีกต่อไป


สำหรับสูตรดังกล่าว ถือได้ว่าเป็นสูตรเด็กจากธรรมชาติ ไร้สารเคมี และเป็นวัตถุดิบที่สามารถหาได้จากภายในครัวเรือน เพียงแค่สาว ๆ ใช้ 5 สูตรนี้เป็นประจำ รับรองว่าตาตุ่มจะกลับมาขาววิ๊งค์ อย่างแน่นอน!

 

.

.

.

 

 

ข้อมูล : kidtam
คลิป : Healthy Natural นานา สมุนไพร


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน