อลัชชีย่านภูเขาทองมอบตัว??? เมื่อ กนก ตอบ-เหตุใดอดีตพระพรหมสิทธิมอบตัว?!? และคำกระแทกแรง!!!อย่าให้ราคาคนพันธุ์นั้น เรียกมันว่าคุณ???(คลิป)

Publish 2018-06-02 15:40:51

จากกรณีพนักงานสอบสวนกองปราบปรามได้นำตัว “พระธงชัย สุขญาโข” เจ้าอาวาสวัดสระเกศราชวรมหาวิหาร” หรือ อดีตพระพรหมสิทธิ ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีทุจริตฟอกเงินอุดหนุนการศึกษาโรงเรียนพระปริยัติธรรมมูลค่ากว่า 150 ล้านบาทยื่นคำร้องขอฝากขังครั้งแรกหลังอดีตพระเถระชั้นผู้ใหญ่รูปนนี้เดินทางติดต่อขอเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนที่ศาลมีคำสั่งไม่ให้ประกันตัว จึงถูกจับสึกนำควบคุมตัวที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯนั้น
 

 

 

       ขณะที่นายกนก รัตน์วงศ์สกุล พิธีกรข่าวชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก Kanok Ratwongsakul Fan Page ถึงกรณีการเดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจของอดีตพระพรหมสิทธิด้วย ซึ่งต่อมาเมื่อข้อความดังกล่าวถูกโพสต์เผยแพร่ออกไป ก็ปรากฏว่ามีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ถึงสาเหตุในการเข้ามอบตัวของพระผู้ใหญ่รูปดังกล่าว ซึ่งนายกนกได้เข้ามาตอบคำถามด้วยตัวเอง รวมทั้งที่มีบางข้อความที่พูดถึงกรณี นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตส.ส.พรรครักประเทศไทย ที่พูดถึงกรณีจับอดีตพระพุทธอิสระโดยได้พาดพิงถึงนายกนก ทั้งนี้ข้อความทั้งหมดระบุว่า

 

 


 

 

เหตุใดถึงกล้าเข้ามามอบตัว ทั้งๆที่เพื่อนร่วมแก๊งก็โดนจับสึกและอยู่ในคุกกันหลายคนแล้ว เงินที่มีก็มากพอที่จะหลบหนีไปใช้ชีวิตในต่างแดนได้อย่างสุขสบาย แล้วใยจะต้องขอเข้ามามอบตัว ???

 

Kanok Ratwongsakul Fan Page มันอาจโดนอายัดเงิน

 

 

ดูข่าวอยู่ตปท.งงมากระหว่างข่าวคุณกนกกับข่าวที่คุณชูวิทย์กระแหนะกระแหน...คุณกนก.....ทั้งที่คลิปมีเห็นๆมันเกิดไรขึ้นกันแน่...หรือหัวโขนคุณชูวิทย์ชำรุด

 

Kanok Ratwongsakul Fan Page   อย่าไปให้ราคาคนพันธุ์นั้นครับ เรียกมันว่าคุณ...เลยเหรอ

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Kanok Ratwongsakul Fan Page

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว