หน้าชาทั้งบาง!! "ผู้ประกาศข่าวดัง" ซัดตรงคดี "น้องกิ๊ฟ" เตือนสติคนเสพข่าว อย่าโฟกัสว่าเหยื่อเป็นใคร..ถูกพวกชั่วข่มขืนคือประเด็น!??

Publish 2018-06-02 17:11:14

 

 

 

 

เป็นคดีเศร้าสลดใจที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ กรณีชายฉกรรจ์ 4 คน อุ้มน้องกิ๊ฟ วัย 21 ปี ซึ่งหมดสติออกไปจากผับดังแห่งหนึ่งใน จ.จันทบุรี ซึ่งเช้าวันต่อมาพบว่าน้องกิ๊ฟได้เสียชีวิต โดยศพถูกทิ้งที่ล้งผลไม้ ซึ่งตำรวจสามารถจับผู้ต้องหาทั้ง 4 เอาไว้ได้ โดยให้การสารภาพว่าได้ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราน้องกิ๊ฟจริง (ชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

  

 

 

 

 

ทั้งนี้ ในเวลาต่อมา ได้มีการเผยปริศนาตัวละครลับ แชทลับ จนทำให้ครอบครัวเหยื่อคลางแคลงใจ...และเกิดข้อสงสัยขึ้นว่าน้องกิ๊ฟอาจถูกถูกสั่งตาย รวมถึงมีการเปิดเผยว่าน้องกิ๊ฟไม่ได้ไปเที่ยวผับคนเดียว หากแต่ไปกับเพื่อนที่ชื่อ "แอร์" (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เลวจริง ๆ !! เปิดแชทลับสัมพันธ์ "น้องกิ๊ฟ" กับ 4 เดนนรก โยงปริศนาทำไมฆ่าเพื่อน..ยายปักใจใบสั่งตาย ตร.เชื่อมีร่วมขบวนการอีก!??)

 

 


 

 

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว "จั๊ด ธีมะ กาญจนไพริน" ผู้ประกาศข่าวช่องวัน ได้ยิงตรงถึงประเด็นน้องกิ๊ฟผ่านรายการ ข่าววันศุกร์ ทางช่อง One31 โดยระบุว่า เรื่องเศร้าในครั้งนี้ก่อให้เกิดดราม่าขึ้นมากมายในสังคมไทย ว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเพราะอะไร ? มีการตั้งคำถามกันว่าผู้หญิงคนนี้ที่ถูกข่มขืนนั้นมีประวัติอย่างไร? มีลูก มีครอบครัวแล้วทำไมถึงออกมาเที่ยว ซึ่งล้วนแล้วแต่ตั้งคำถามกันมากมายว่าเพราะเหตุใดน้องกิ๊ฟถึงถูกข่มขืน

 

 

 

ชมคลิปวิดีโอเต็มๆ ที่นี่ (คลิก)

 

 


ซึ่งไม่ใช่เรื่องของเราที่จะต้องคำถามเมื่อมีเหตุข่มขืนว่าเหยื่อจะเป็นใคร อยู่ในสภาพอะไร เมามายไม่ได้สติไหม แต่งตัวอย่างไร มันไม่ใช่เรื่องของเรา แต่เราต้องตั้งคำถามไปว่าเพราะเหตุใดทั้ง 4 คนนั้นจึงก่อเหตุข่มขืนเขา ไม่ต้องคิดถึงประเด็นอื่น เพราะไม่มีอะไรจะร้ายแรงไปกว่าประเด็นของการข่มขืน เพราะไม่ว่าเหยื่อจะเป็นใคร อยู่ในสภาพไหน ก็ไม่ควรมีการข่มขืนเกิดขึ้นบนโลกใบนี้

 

ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าวของจั๊ด ธีมะ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย และต่างเห็นด้วย.

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : FB ข่าวช่องวัน, อีจันติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ