ลากคอมันมา!!ด่วนๆ..หมายจับอีก 2 ร่วม 4 เดนนรก อุ้ม "น้องกิ๊ฟ" ข่มขืน รองผบ.ตร.บุกผับฉาวเมืองจันทน์ ญาติฟ้องมั่นใจโดนมอมยา!?

Publish 2018-06-02 17:12:31

จากคดีสุดสะเทือนใจ กรณีการจับกุมผู้ต้องหา 4 คน ประกอบด้วย นายณัฐพงษ์ หรือ โอ้ต แสนกล้า อายุ 24 ปี, นายปัฐวีร์ หรือ ทีม บุญธรรม ,นายปัญญา หรือ วิว จันสมดี อายุ 18 ปี และ นายสุรสิทธิ์ หรือ บอล ใจคำมี อายุ 24 ปี  หลังร่วมกันก่อเหตุพา น.ส.อุมาพร หอยสังข์ หรือ กิ๊ฟอายุ 21 ปี ที่อยู่ในอาการหมดสติไปรุมโทรมข่มขืน ก่อนเสียชีวิตกลายเป็นข่าวใหญ่ในขณะนี้


 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด มีความคืบหน้าว่า พล.ต.อ.วิระชัย  ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมคณะ ได้มีการพูดคุยกับทางญาติผู้เสียชีวิต ถึงข้อสงสัยต่าง ๆ ในคดี กรณีสงสัยว่า ผู้เสียชีวิตทานอะไรเข้าไปถึงหมดสติ 

 


 


โดยในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมคนร้ายได้แล้ว 4 ราย แต่ทางญาติผู้เสียชีวิตเชื่อว่าน่าจะยังมีผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุมากกกว่า 4 รายอย่างแน่นอน

 


ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในสถานบันเทิง และเส้นทางที่ผู้ต้องหาพาน้องกิ๊ฟไปรุมโทรมจนเสียชีวิต พบว่าอาจจะมีผู้ต้องหาอีก 2 คน ที่ร่วมก่อเหตุในครั้งนี้ และเตรียมขออนุมัติศาลจังหวัดจันทบุรี ออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มอีก 2 ราย 

 

 

 

ก่อนหน้านั้น เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.อ.เสน่ห์ จรรยาสถิต รอง ผบก.ภ.จว.จันทบุรี  พร้อมด้วย  พ.ต.อ.ธนเสฎฐ์ อาจวารินทร์ ผกก.สภ.เมืองจันทบุรี ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ภ.จว.จันทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ปกครองจังหวัดจันทบุรี  และทหารนาวิกโยธิน พัน ร.2ค่ายตากสิน จ.จันทบุรี เข้าตรวจสอบ “ออบิทผับ” ซึ่งเป็นสถานที่ที่ “น้องกิ๊ฟ” มาเที่ยวก่อนถูกอุ้มไปข่มขืนจนเสียชีวิต และพบว่าถึงแม้จะเหตุรุนแรงแต่ผับดังกล่าวก็ยังมีนักท่องราตรีมาดื่มเที่ยวเป็นจำนวนมา

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิป : ดร.วิระชัย ทรงเมตตาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน