ไม่ชอบเหรอลูก!! "พ่อ" ให้ของขวัญปีใหม่ "ลูกชาย" พอเปิดดูแทบช็อก! กลัว! ร้องไห้ลั่น! โยนทิ้งลุกหนี! แล้วข้างในมันคืออะไรกันแน่?? (คลิป)

Publish 2018-06-03 16:08:06

ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่เด็กๆทั้งหลาย ต่างพากันเฝ้ารอและอยากให้มาถึงโดยเร็ว เพราะเด็กๆ จะได้ของขวัญปีใหม่จากพ่อ แม่ ญาติผู้ใหญ่ ที่มาร่วมยินดีในวาระขึ้นปีใหม่แบบนี้ อย่างเช่นพ่อหนูน้อยคนนี้ ที่ดูตื่นเต้นมากกับของขวัญปีใหม่ ซึ่งพ่อของเขาเป็นผู้มอบมาให้!!
 

 

 น้อยพยายามแกะห่อของขวัญอย่างใจจดใจจ่อ เขาฉีกกระดาษห่อของขวัญสีแดงออกทีละน้อย ด้วยหวังว่าจะเป็นของขวัญที่เขาถูกใจ แต่แล้วหนูน้อยก็แทบช็อก!! เพราะสิ่งที่อยู่ภายใน เป็นสิ่งที่เขากลัวอย่างแรง และสิ่งนั้นก็คือ "ตุ๊กตาชัคกี้" ตุ๊กตาผีสิงสุดน่ากลัวจากภาพยนตร์เรื่อง "Child's Play" ที่มีใบหน้าสุดน่าเกลียดน่ากลัว เพียงแค่ได้เห็นก็รู้สึกขวัญผวา ไม่มีใครอยากเข้าใกล้ โดยหลังจากที่หนูน้อยเห็นเพียงแค่เสี้ยวใบหน้าของเจ้าตุ๊กตาชัคกี้ เขาก็ร้องไห้ดังลั่น ด้วยความหวาดกลัว จนถึงกับต้องรีบโยนทิ้งออกไปทันที!! งานนี้ไม่รู้เหมือนกันว่าคุณพ่อคิดอไรอยู่กันแน่ ถึงให้ตุ๊กตาชัคกี้ เป็นของขวัญลูกชาย!??

คลิป

 

 


 

 

ของขวัญที่ได้ !! โฉมหน้าเจ้าตุ๊กตาชัคกี้ที่ทำให้เจ้าหนูต้องร้องไห้ลั่นบ้าน หน้าตาเหมือนหยิบมาจากภาพยนตร์เป๊ะขนาดนี้ จะไม่ให้หนูน้อยกลัวได้อย่างไร แบบนี้หนูน้อยคงไม่กล้าเปิดของขวัญจากคุณพ่อสุดแสบไปอีกนาน

 

ขอบคุณ สังคมดัดจริตติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา