ยังไม่ไปไหน!!! ญาติเชิญดวงวิญญาณ "น้องกิ๊ฟ" จากที่เกิดเหตุ ชาวบ้านอึ้ง! ขี่รถผ่านเห็นเต็มตานั่งร้องไห้อยู่ข้างในล้ง!!!

ยังไม่ไปไหน!!! ญาติเชิญดวงวิญญาณ "น้องกิ๊ฟ" จากที่เกิดเหตุ ชาวบ้านอึ้ง! ขี่รถผ่านเห็นเต็มตานั่งร้องไห้อยู่ข้างในล้ง!!!

Publish 2018-06-04 09:08:35

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2561 ที่ล้งเก็บผลไม้ หมู่ที่ 7 ตำบลฉมัน อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี จุดเกิดเหตุคดีอุ้มข่มขืนน้องกิ๊ฟ น.ส.อุมาพร หอยสังข์ อายุ 21 ปี ครอบครัวของผู้เสียชีวิต ได้นิมนต์พระภิกษุสงฆ์ มาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณ น.ส.อุมาพร กลับบ้านเกิดในพื้นที่อำเภอคลองใหญ่ จังหวัดตราด เพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนา

 

 

โดยชาวบ้านที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ รวมทั้งชาวบ้านที่ขี่รถจักรยานยนต์ ผ่านจุดเกิดเหตุต่างระบุว่า เห็นวิญญาณของ น้องกิ๊ฟ นั่งร้องไห้อยู่ภายในล้งเก็บผลไม้ น่าอยากจะกลับบ้าน และคงทุกข์ทรมานที่ถูก 4 ผู้ต้องหาลงมือข่มขืน และเสียชีวิต อย่างไรก็ตามผลการตรวจทางนิติเวชที่มีการเก็บชิ้นเนื้อจากกระเพาะอาหารของผู้เสียชีวิตไปตรวจสอบยังไม่ออกมาว่ามีสิ่งแปลกปลอมอะไรอยู่ในร่างกาย และทำให้หมดสติไป แต่ทางญาติผู้เสียชีวิตมั่นใจ และเชื่อว่าความยุติธรรมที่จะทำให้ความจริงปรากฏขึ้น รวมทั้งเชื่อมั่นกับการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ลงพื้นที่ติดตาม และเร่งคลี่คลายคดีนี้ด้วยตัวเอง

 

 


ส่วนในทางคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มะขาม เตรียมขออนุมัติศาลจังหวัดจันทบุรี ออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มอีก 2 คน โดยยังไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้ เพราะกลัวผู้ต้องหาจะหลบหนี และเสียรูปคดี แต่ทราบเพียงอยู่ในกลุ่ม 4 ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมตัวไปก่อนหน้านี้ ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและญาติผู้เสียชีวิตยังคงรอผลตรวจที่แน่ชัดของทางแพทย์นิติเวชอยู่ 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม