เจ็บจี๊ดปวดใจ!!! "บุ๋ม ปนัดดา" จัดเต็ม "คดีน้องกิ๊ฟ" ด่า 4 ทรชนเลวข่มขืนผู้หญิง มึงไม่มีสิทธิ์ทำร้ายเขา งานนี้โซเชียลคอมเม้นต์เดือด!?

เจ็บจี๊ดปวดใจ!!! "บุ๋ม ปนัดดา" จัดเต็ม "คดีน้องกิ๊ฟ" ด่า 4 ทรชนเลวข่มขืนผู้หญิง มึงไม่มีสิทธิ์ทำร้ายเขา งานนี้โซเชียลคอมเม้นต์เดือด!?

Publish 2018-06-05 11:19:18

ยังคงเป็นประเด็นที่คนในสังคมให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับคดีสุดสะเทือนใจ กรณี 4 ทรชนรุมโทรม น.ส.อุมาพร หอยสังข์ หรือ น้องกิ๊ฟ อายุ 21 ปี จนเสียชีวิต ซึ่งทางครอบครัวของน้องกิ๊ฟเองติดใจสาเหตุการตายในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง โดยทางครอบครัวน้องกิ๊ฟ ได้เดินทางเข้ายื่นหนังสือที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ  เพื่อขอให้ตรวจสอบปมการเสียชีวิตที่ยังสงสัยอีกหลายประเด็น พร้อมทั้งให้โอนสำนวนคดีมาที่กองบังการปราบปราม (บก.ป.) ซึ่งเชื่อว่า ยังมีคนร้ายมากกว่าที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ก่อนหน้านี้

 

 
ล่าสุดดาราและพิธีกรชื่อดัง อย่าง "บุ๋ม ปนัดดา" ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว พูดถึงประเด็นดังกล่าว ระบุว่า "ทุกครั้งที่เห็นข่าวข่มขืน ปวดใจทุกครั้ง แต่ครั้งนี้แสดงความคิดเห็นช้าเป็นเพราะว่าไม่อยากให้ใครมาด่าว่าเกาะกระแสคนตายอีก แต่มันก็ค้างคาในใจเพราะเราไม่ชอบเรื่องแบบนี้เลย ประเด็นตอนนี้ก็คือน้องเสียชีวิตก่อนโดนข่มขืนหรือเสียชีวิตจากสาเหตุอื่น ซึ่งต้องรอการชันสูตร แต่อยากจะบอกว่า

1. ต่อให้น้องเมาจนหลับไม่รู้เรื่อง มึงก็ไม่มีสิทธิ์ข่มขืนเค้า

2. ต่อให้มึงจะทวงหนี้ มึงก็ไม่มีสิทธิ์ฆ่าหรือข่มขืนใคร และ 

3. ต่อให้กูตายเป็นศพไปแล้ว มึงก็ไม่มีสิทธิ์ข่มขืนกู! ประหารเหอะ"

 

 


 

ทำให้ชาวโซเชียลและแฟนคลับของบุ๋ม เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าประเทศไทยควรจริงจังกับกฎหมายเรื่องขมขื่นมากกว่านี้ เพราะไม่รู้ว่าจะต้องมีอีกกี่คนที่เป็นเหยื่อของคนเลว พร้อมทั้งบอกด้วยว่า กฎหมายต้องเป็นที่พึ่งให้คนในสังคม และผู้หญิงได้สักที มันถึงเวลาแล้ว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : boompanadda

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล