ขวัญเอ๋ยขวัญมา!! เกือบไปแล้ว“ขากูสั่นเลย”หญิงสาวนั่งอยู่บนรถจยย. ชายแปลกหน้าจ้องตาไม่กระพริบ สบตาปากสั่น ยิ่งกว่าพีค ก่อนคนร้ายหนีไป (คลิป)

Publish 2018-06-06 10:13:02

 

เปิดคลิปวินาทีสุดระทึก โพสต์โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก เรย์น้อย' ยยยย ระบุว่า  ขอให้เป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายแชร์ไว้เป็นอุทาหรณ์ ทุกวันนี้อยู่ยากระวังกันให้มากๆ สำหรับผู้ชายหรือใครที่ชอบปล่อยแฟนผู้หญิงให้กลับเองคนเดียว วันนี้เรย์เจอกับตัวเอง

 

เรื่องมีอยู่ว่า เรย์เพิ่งเลิกงานประมาณ 2 ทุ่มครึ่ง และต้องกลับเองคนเดียว ปิดร้านเสร็จก็เดินออกมาจะขับรถกลับ แต่ตอนนั้นกำลังคุยโทรศัพท์อยู่ อยู่ๆ ก็มีมอไซค์คันนึงขับชะลอมุ่งมาทางเรา 

 

 

 

 

 

 

  

ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะเขาก็อยู่ประมาณระยะนึง แต่ไม่ใช่ล่ะ มันมาจอดข้างหน้าเรา มันมองตั้งแต่หัวจรดเท้า สายตามีเลศนัย ไอ้คนแรกก็สบตา ไอ้คนข้างหลังก็จ้องตาไม่กระพริบ เรานึกในใจว่ามันจะฉุดกู หรือจะกระชากกระเป๋ากู แล้วกูจะเอาไงดีว๊ะ ถ้ามันลงมาขู่จี้ให้ขับรถไปกับมันแล้วจะทำไง จะวิ่งดีไม๊ แต่อีกใจก็กลัวว่าถ้ามันมีมีดล่ะ ถ้าเราขยับแล้วมันสวนมาล่ะจะทำยังไง (วินาทีนั้นได้แต่สบตากับมัน ปากกะสั่น ขากะบ่กล้าติงไปใส)

 

จังหวะนั้นเลยตัดสินใจหันไปมองหน้าพี่คนที่รออยู่เป็นเพื่อน ไอ้คนขับมันก็มองตามเรา มันเลยลงจากรถเดินเข้าไปหาพี่ ส่วนไอ้ข้างหลังก็ลงตามมา จังหวะนั้นมันคงคิดว่าจะทำร้ายพี่แล้วฉุดเรา แต่โชคดีที่พี่อีกคนขับรถมาพอดี พวกมันเลยแกล้งเป็นถามทางว่า (อ้ายหมอลำอยู่ใส) แล้วมันก็ไป
เราลงจากรถเดินมาหาพี่ (มาเด้อขวัญเอ้ยยยยย... ขากูสั่นเบิดดดดด)
-โชคดีที่ยังกลับห้องมาแต่งแนวกินไว้ให้ผัวได้ต่อ
-ขอบคุณอ้ายนัฐ


 

 

 

 

 


 

Anucha Karasai นี่ล่ะถึงบอกไงว่าให้มารับให้มารับบบบบบ... ถ้าวันนึงคนที่ถูกฆ่าตายในข่าวเป็นเราเธอจะรู้สึกยังไง แค่คำที่บอกว่า (เลิกงานแล้วน๊ะ... มารับด้วย) อย่ามองว่ามันเป็นคำงี่เง่าหรือเป็นภาระเลย...

 

ถ้ายังรักยังอยากอยู่ด้วยกันก็จงคอยดูแล คอยเป็นห่วงเป็นใยกันตั้งแต่ตอนนี้ ไม่ใช่ทำดีแค่ตอนอยากสืบพันธ์... เพราะถ้าวันนึงมันไม่อยู่แล้ว... อยากจะดูแลใส่ใจมันก็คงสายเกิน...

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์