ไม่อยากพลาดต้องอ่าน!! "หมอช้าง" เตือน! 4 ราศี ดวงแรงเดือน มิ.ย. ทำชีวิตวุ่นวาย หงุดหงิดใจร้อน...ทำตามเคล็ดลับนี้ดวงดีขึ้นแน่??

ไม่อยากพลาดต้องอ่าน!! "หมอช้าง" เตือน! 4 ราศี ดวงแรงเดือน มิ.ย. ทำชีวิตวุ่นวาย หงุดหงิดใจร้อน...ทำตามเคล็ดลับนี้ดวงดีขึ้นแน่??

Publish 2018-06-06 10:54:50


ใครที่รอตรวจดวงชะตาราศีอยู่ในตอนนี้่ต้องรีบอ่านเลย เมื่อ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้เผยคำทำนายประจำเดือนมิถุนายน 2561 ซึ่งเดือนมิถุนายนนี้ ดวงดาวมีการทำมุมกากบาท ส่งผลค่อนข้างแรงในทางโหราศาสตร์ ส่งผลต่อผู้ที่เกิดในราศี เมษ, มังกร, ตุลย์ และกรกฎ ควรหาเวลาไปทำบุญ สวดมนต์ไหว้พระ

 

 

 

  

 

โดย หมอช้าง ได้ทำนายดวงชะตาไว้ดังนี้....


"เดือนมิถุนายนนี้ดวงดาวมีการทำมุมกากบาท ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ส่งผลแรงในทางโหราศาวตร์ จะทำให้เกิดภัยธรรมชาติที่รุนแรง ทั้งไฟไหม้, แผ่นดินไหว, พายุแรง, การคมนาคมขนส่งจะมีปัญหา รวมไปถึงภัยที่เกิดจากมนุษย์ เช่นระเบิด 4 ราศี แม่ธาตุจะได้รับผลกระทบโดยตรง คือผู้ที่เกิดราศีเมษ, มังกร, ตุลย์ และกรกฎ ชีวิตในเดือนนี้จะมีแต่เรื่องวุ่นวาย หงุดหงิดใจร้อนได้ง่าย ทะเลาะกับคนรอบตัว มีปัญหาเรื่องสุขภาพและต้องระวังอุบัติเหตุจากการขับรถ"

 

  

 

ซึ่งคำแนะนำจากหมอช้างนั้น ระบุว่า ควรไปทำบุญที่ศาลหลักเมืองภายในเดือนนี้ (มิถุนายน) หรือฤกษ์ที่ดีคือ วันเสาร์ที่้ 9 มิถุนายน ใครไม่สะดวกแนะนำให้สวดมนต์บทพาหุงมหากา เป็นประจำก่อนนอน เพื่อให้จิตใจเข้มแข้ง พร้อมต่อสู้กับปัญหาต่างๆ ที่จะเข้ามา.

 

cr. FB หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ