อายเถอะ กูอายแทน!! หญิงอ้างเป็นร่างทรงพญานาคกำลังรำทำพิธี วินาทีเลื้อยลงน้ำเงิบแรง เท้าลื่นก้นจ้ำเบ้าหลุดยิ้มเขิล เทพหน้าแหกแล้วจ้า (คลิป)

Publish 2018-06-07 11:42:58


 

ความเชื่อเรื่องของพญานาคนั้นมีมาอย่างยาวมานาน หลายคนเชื่อว่าการบูชาพญานาคจะช่วยในเรื่องของโชคลาภ ถ้าใครบูชาดีท่านก็จะให้โชค เเต่ก็มีคนบางกลุ่มที่อ้างตัวว่าเป็นร่างทรงของพญานาค เเล้วหลอกเงินของชาวบ้าน

 

คลิปต่อไปนี้ถูกเผยเเพร่มากในโลกโซเชียล คนกลุ่มหนึ่งอ้างตัวเป็นร่างทรงพญานาค กำลังรำทำพิธี จู่ๆ หญิงร่างทรงคนหนึ่งรำยืนอยู่ข้างบ่อน้ำ สักพัก เท้าก้าวพลาดลื่นล้มลงมาเปียกทั้งตัว มีการแอบยิ้มเเบบเขิลๆด้วย นี่คนหรือเทพถามจริง (ชมคลิป)

 

 

 

 

 

  

คนมีองค์ เรียกอีกมุมนึงคือ ร่างหรือร่างสังขาร หมายถึง คนที่มีองค์คุ้มครองก็คือร่างสังขารขององค์นั้นๆนั่นเอง
ร่าง มี 3 แบบ คือ ร่างทรง ร่างแฝง ร่างบูชา
- ร่างทรง หมายถึงคนที่ถูกกำหนดมาแล้วว่ามีดวงชะตาเกิดมาเพื่อเป็นร่างสังขารที่องค์สามารถลงทรงเพื่อทำงานได้เต็มองค์ โดยจิตของร่างอาจจะยังอยู่ในร่างสังขารบางส่วน หรืออาจหลุดขึ้นเบื้องบนไปรอองค์ใช้ร่างสังขารทำงานเสร็จแล้ว เมื่อองค์ขึ้นหรือออกจากร่าง จิตของร่างจึงจะกลับเข้าร่างของตนได้ หรือพูดง่ายๆคือ ร่างสังขารนั้นไม่ใช่ของคนๆนั้นเป็นเจ้าของ แต่เป็นขององค์ที่สามารถลงทรงเพื่อทำงานได้นั่นเอง
งานที่องค์ลงทรงเพื่อมาทำ ส่วนใหญ่เป็นการช่วยคน เพื่อให้ร่างได้สร้างบารมีและองค์ได้สร้างบารมี

 

คนที่เป็นร่างทรง ไม่ใช่ว่าจะเหนือกว่าคนอื่น แต่กลับมีชีวิตที่ไม่เป็นตัวของตัวเอง ไม่สามารถทำตามใจตัวเองได้ เพราะต้องทำตามประสงค์ขององค์นั้นๆ บางคนอาจต้องเป็นร่างทรง เพราะเคยทำผิดพลาดบางอย่างจากเบื้องบน โดยมีสัญญากรรมบางอย่างกับบางองค์ เลยต้องจุติลงมาชดใช้ทำงานให้องค์นั้น บางคนอาจเคยใช้องค์ในทางที่ไม่ถูกในชาติก่อนๆ เลยต้องมารับกรรมเป็นร่างในชาตินี้ ..เมื่อเราเกิดมา เรากลับลืมอดีตชาติหมดสิ้น ใช้ชีวิตเหมือนคนปกติ มีครอบครัวพ่อแม่ เพื่อนฝูง คนรัก อาชีพการงาน แต่พอถึงวาระที่ต้องทำงานให้องค์ เมื่อองค์มา บางคนก็ยอมรับ บางคนหนี บางคนใช้องค์ในทางที่ผิดเอาไว้ข่มคนอื่น บางคนจิตใจไม่บริสุทธิ์ในการช่วยเหลือคน ไม่สามารถฝึกฝนจนองค์สามารถลงทรงงานได้ ร่างสังขารนั้นก็จะถูกลงโทษ เพราะถือว่าผิดสัจจะคำสัญญากรรมที่ร่างนั้นก็ลืมไปแล้ว

 

 

 

 

 

  

- ร่างแฝง หมายถึงร่างที่องค์ลงแฝงเพื่อทำงานได้ แต่ไม่ลงเต็มองค์ บางครั้งคนที่เป็นร่างแฝงจะรู้สึกมีเซ้นส์บางอย่าง อยู่ๆก็อยากพูดอยากบอกอะไรกับใครบางคน หรือมีอะไรมาดลจิตดลใจให้ทำอะไรบางอย่าง คนที่เป็นร่างแฝง สามารถฝึกฝนให้สามารถสื่อกับองค์ได้ ด้วยการนั่งสมาธิแบบสมถวิปัสสนา จนได้ฌาน ขั้นต่ำก็คงต้องครั้งละ 1-3 ชั่วโมง จิตจึงจะละเอียดพอที่สัมผัสกับองค์ได้ คนที่เป็นร่างแฝงสามารถทำงานได้ดีในลักษณะดูดวงด้วยญาณ อาจจะดูผ่านไพ่ ตัวเลข วันเกิด ลายมือ ฯลฯ งานศิลปะต่างๆที่เหมือนมีพรสวรรค์แบบที่คนธรรมดาไม่น่าทำได้ แต่พอองค์ลงแฝงทำก็ทำได้วิจิตรพิสดาร ทั้งนี้คนที่เป็นร่างแฝง ต้องบูชาองค์ของตนเองให้ถูกองค์ อาจจะมีองค์ไว้บูชาที่บ้านหรือห้อยคอ หมั่นสวดมนต์นั่งสมาธิ ช่วยเหลือผู้คนเมื่อมีโอกาส ชีวิตก็จะก้าวหน้าได้รวดเร็วตามที่ใจต้องการเพราะมีองค์ในคอยช่วย

 

- ร่างบูชา คือคนที่มีองค์ แต่องค์ไม่แฝงลงทำงาน อาจเป็นเพราะอดีตชาติเคยบูชากันมา องค์จึงคอยช่วยเหลือ ถ้าร่างนั้นบูชาได้ถูกองค์ ประพฤติตนอยู่ในศีลธรรม ร่างนั้นก็จะก้าวหน้าแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายต่างๆอยู่เสมอ หรือเมื่อจังหวะดวงอ่อน เจ้ากรรมตามทวง องค์ก็จะคอยช่วยเหลือไว้ จะได้รับผลกรรมไม่หนักเต็มที่เหมือนคนไม่มีองค์ หรือมีปาฏิหาริย์บางอย่างให้ร่างนั้นเริ่มเชื่อในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อให้หันมาทำความดีมากขึ้น

 

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์