โธ่ๆๆ..ลุงเอ๋ย!!รวบแล้วมือปั่นจรวดโชว์นศ.สาว ครวญน่าสงสารเหตุสุดกลั้นอารมณ์ ลูกสาวเดือดร้อน..ต้องวิ่งโร่ขอโทษแทนพ่อ!?

Publish 2018-06-07 16:09:27

จากกรณีที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ PubPraew Panyaporn โพสต์ข้อความเตือนภัยให้ผู้หญิงระมัดระวัง หลังจากถูกคนขับวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างหน้าสถาบันประสาทวิทยา ย่านราชวิถี พูดจาลวนลาม และช่วยตัวเองให้ดูต่อหน้า บริเวณถนนหน้าตลาดนางเลิ้ง ตอนกลางวันแสก ๆ ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น 

 


วิน

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 ได้แถลงข่าวผลการจับกุม นายสมชัย ทองเหลือง อายุ 60 ปี ได้แล้ว

 

 

 

วิน

จากการสอบปากคำผู้ต้องหา อ้างว่า สาเหตุที่ก่อเหตุ เนื่องจากพึ่งแยกทางจากภรรยาได้ประมาณ 3 เดือน ขณะที่ผลการตรวจร่างกายไม่พบสารเสพติด และไม่พบอาการทางประสาท

 

 

ขณะที่ผู้เสียหาย เล่าว่า ระหว่งเกิดเหตุเป็นเวลาประมาณ 14 นาฬิกา 20 นาที เธอกำลังเดินไปซื้อของบริเวณหน้าตลาด จู่ๆ ได้ยินเสียงคล้ายมีคนคุยด้วยหันไปเห็นเป็นวินรถจักรยานยนต์ ดังกล่าว กำลังขี่รถตามประกบพูดจาลวนลาม เธอจึงรีบเดินหนีและหางตาไปเห็นกำลังสำเร็จความใคร่ ด้วยความตกใจจึงรีบเดินไปถึงร้านขายของ ก่อนจะตั้งสติหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายภาพ ทำให้วินรถจักรยานยนต์ดังกล่าวตื่นตกใจ รีบขี่รถหลบหนีไป

 


เบื้องต้น พนักงานสอบสวนแจ้งดำเนินคดีใน 2 ข้อหา คือ กระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัลและก่อความเดือดร้อนรำคาญให้ผู้อื่น ซึ่งมีอัตราโทษปรับข้อหาละ 5,000 บาท ก่อนควบคุมตัวไปส่งศาล และหลังจากนี้ทางสำนักงานเขตราชเทวีและทหาร จะพิจารณาบทลงโทษที่เหมาะสมต่อไป

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน