เปิดมาถึงกับช็อก!! “หนุ่ม” เวียนหัวอย่างหนักเพื่อนพาส่งรพ. !? หาต้นตอเปิดฝาหม้อ ผงะตาค้าง.เปิบเมนูพิสดาร“ต้มทั้งหัวเห่าต้มเปรต(รายละเอียด)

เปิดมาถึงกับช็อก!! “หนุ่ม” เวียนหัวอย่างหนักเพื่อนพาส่งรพ. !? หาต้นตอเปิดฝาหม้อ ผงะตาค้าง.เปิบเมนูพิสดาร“ต้มทั้งหัวเห่าต้มเปรต(รายละเอียด)

Publish 2018-06-08 09:59:34

 

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 22.45 น. เจ้าหน้าที่ได้รับเเจ้งขอความช่วยเหลือ มีคนกินอาหารเป็นพิษ มีอาการเวียนศรีษะอย่างหนัก เจ้าหน้าที่รีบเร่งเข้าช่วยเหลือ บริเวณซอยเพิ่มสิน 37 ได้พบเข้ากับชาย 1 ราย ซึ่งมีอาการเวียนหัวอย่างหนัก ถาม-ตอบ รู้เรื่อง รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบสาเหตุ พบเข้ากับหม้อใบหนึ่งที่ผู้ป่วยนำมาทำอาหาร เจอเข้ากับ งูเห่าตัวใหญ่ถูกต้มอยู่ในหม้อ ทำเอาเจ้าหน้าที่ขนลุกกันยกใหญ่ กินเข้าไปได้ยังไง นี่อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการดังกล่าวขึ้น ด้วยลักษณะการปรุงอาหารที่ไม่ถูกวิธี เพราะงูเห่ามีพิษอาจจะเกิดอันตรายถึงเเก่ชีวิตได้ 

 

 

 

 

  

ทั้งนี้ การที่เราเลือกจะรับประทานอาหารสักอย่างควรที่จะดูให้ดีก่อนจะทำว่า จะเป็นอันตรายต่อตัวเองหรือเปล่า เพราะถ้ากินเข้าไปอาจจะเกิดอันตรายขึ้นได้ อย่างเช่นงูเห่านั้น ไม่ใช่อาหารที่เรารับประทานเป็นมื้อหลัก เเต่ถ้าจะกินก็ควรที่ปรุงให้ถูกวิธี เพราะงูเห่ามีพิษ

.

.

.

 

 

 

 


 

ฉะนั้นเเล้ว การดูแลตัวเองเลือกรับประทานเเต่สิ่งที่มีประโยชน์ดีกว่า จะได้ไม่เป็นอันตรายทั้งต่อร่างกายเเละจิตใจเพื่อสุขภาพที่ดี เเละการใช้ชีวิตที่ยืนยาวโดยไม่มีโรคภัยไข้เจ็บถามหา การรับประทานอาหารต่างก็ควรดูให้ดี

.

.

.

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์
HASTAG : กินงู

ติดตามข่าวอื่นๆ