รีบเรียกเพื่อนมาอ่านให้ไว!!! เปิดสูตรทะลวง "ริดสีดวง" ด้วยสูตรลับจากธรรมชาติแค่ 2 ชนิด จะภายใน ภายนอก แค่คืนเดียวเห็นผล ทำแล้วมีอึ้งแน่นอน!!

รีบเรียกเพื่อนมาอ่านให้ไว!!! เปิดสูตรทะลวง "ริดสีดวง" ด้วยสูตรลับจากธรรมชาติแค่ 2 ชนิด จะภายใน ภายนอก แค่คืนเดียวเห็นผล ทำแล้วมีอึ้งแน่นอน!!

Publish 2018-06-08 10:28:56


"ริดสีดวง" เป็นหนึ่งในโรคที่ไม่มีใครอยากเป็นมากที่สุด และสาเหตุการเกิดก็มีด้วยกันหลายสาเหตุ  เราจึงขอเสนอสูตรทางธรรมชาติที่จะขจัดปัญหาริดสีดวงของคุณ โดยริดสีดวงจะมีลักษณะปูดบวมตามปกติ ซึ่งเกิดจากเส้นเลือดในบริเวณรอบๆ ทวารหนัก และบริเวณที่ต่ำลงไปด้านในสร้างความเจ็บปวดให้ผู้ที่เป็นนั้นเอง

 

 

ริดสีดวงสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทหลัก เมื่อเกิดขึ้นภายในทวารหนักตรงบริเวณลำไส้ใหญ่ส่วนปลายที่เชื่อมติดกับทวารหนักส่วนบนจะเรียกว่า ริดสีดวงชนิดภายใน (Internal Hemorrhoids) ผู้ป่วยมักจะมองไม่เห็นหรือรู้สึกเจ็บเมื่อเกิดริดสีดวง เนื่องจากมีเส้นประสาทที่รับความรู้สึกบริเวณนี้น้อย แต่หากริดสีดวงเกิดขึ้นในทวารหนักส่วนล่างลงมาจะเรียกว่า ริดสีดวงชนิดภายนอก (External Hemorrhoids) มักมีการนูนของหลอดเลือดลงมานอกช่องทวารหนักจนคล้ายเป็นติ่ง โดยผู้ป่วยอาจสังเกตเห็นได้ชัดกว่าชนิดแรกจากสีผิวบริเวณที่เกิด ซึ่งริดสีดวงภายนอกมักจะมีสีชมพูกว่าผิวบริเวณรอบ ๆ นอกจากนี้ในผู้ป่วยบางรายสามารถเป็นทั้งริดสีดวงชนิดภายในและภายนอกไปพร้อมกัน

 ทั้งนี้ ริดสีดวงชนิดภายในยังสามารถแบ่งออกได้เป็น 4 ขั้น ตามระดับความรุนแรงและขนาดของริดสีดวงได้ดังนี้

ขั้นที่ 1 ริดสีดวงมีขนาดเล็กอยู่ในช่องทวารหนักเท่านั้น ไม่สามารถมองเห็นจากด้านนอกหรือรู้สึกได้
ขั้นที่ 2 ริดสีดวงเริ่มมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมและยื่นออกมาเมื่อมีการเบ่งหรือถ่ายอุจจาระ แต่สามารถหดกลับเข้าไปด้านในได้เอง
ขั้นที่ 3 ริดสีดวงยื่นออกมาจากช่องทวารหนักเมื่อมีการเบ่งหรือขับถ่าย ผู้ป่วยอาจมีความรู้สึกได้ว่ามีติ่งเนื้อยื่นลงมา แต่ยังสามารถดันกลับเข้าไปในช่องทวารหนักได้
ขั้นที่ 4 ริดสีดวงยื่นออกมาจากทวารหนักอย่างถาวร มีขนาดค่อนข้างใหญ่ และไม่สามารถดันกลับเข้าไปด้านในได้

 

 

วันนี้เราจึงมีสูตรเด็ดจากธรรมชาติที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติเพียง 2 ชนิดในการรักษาอาการริดสีดวง ทั้งริดสีดวงภายนอก และริดสีดวงภายในมาฝาก

 

สูตรสำหรับโรคริดสีดวงทวารภายนอก

เพียงแค่มันฝรั่ง 1 ชิ้น และเทน้ำมันมะกอกราดลงไปบนชิ้นมันฝรั่ง จากนั้นใช้ผ้าก๊อสห่อมันฝรั่งชิ้นนั้นไว้ และนำไปแตะที่ทวารหนักหรือบริเวณที่เป็นริดสีดวงเป็นระยะเวลา 1 คืน

 

 สูตรสำหรับโรคริดสีดวงภายใน

ทำการหั่นมันฝรั่งให้กลายเป็นแท่ง จากนั้นนำชิ้นมันฝรั่งแท่งที่มีเพียงเนื้อของมันฝรั่งเท่านั้น ทำการแช่เนื้อมันฝรั่งแท่งในน้ำมันมะกอก 

 

 

จากนั้นนำมันฝรั่งนั้นใส่เข้าไปในทวารหนักก่อนเข้านอน ทิ้งไว้เป็นเวลา 1 คืน มันฝรั่งจะมีความอ่อนนุ่มมากขึ้นและจะถูกขับออกทางอุจจาระ 

 

 


ขอบคุณ healthyfoodstarติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต