พลาดอีกแล้ว!!หนุ่มลูกจ้างขนยาส่งร้านเจอด่านตร.โดนเค้นชุดใหญ่คล้ายแจ้งข้อหา อธิบายแล้วไงไม่ใช่เภสัชฯ.งงหนักพอคุยสายเจ๊เจ้าของร้าน #ง่ายเลยนะ

Publish 2018-06-08 10:34:02

เฟซบุ๊กผู้ใช้ชื่อว่า  Suradet Piangthuko โพสต์ข้อความระบุว่า " เหลือเกินนะ---กับประชาชน...ชายแดนพ่-มึงห้าวเหลือเกิน ดึงประตูรถเนี่ย..กูบอกกูไม่ใช่เภสัชจะขอดูบัตรเภสัชอีกถ้าทางร้านไม่ถูกเจ๊ไม่สั่งให้ส่งกูจะส่งได้ไง ควายตั้งด่าน แถมทางแคบอีกต่างหาก....สุดท้ายไม่ได้แดกกู.......ถ้าคุณตำรวจสุจริต จะกลัวผม ลงคลิปทำไม...ผมก็ป้องกันตัวเองไว้ก่อน....กันไว้ดีกว่าแก้นะครับ
  

 

 

 

 

 

 

 


ซึ่งเป็นคลิปเหตุการณ์ชายลูกจ้างส่งของร้านยากับเจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ในลักษณะกำลังโต้เถียงกัน ซึ่งฝ่ายตำรวจขอดูบัตรประจำตัวผู้ประกอบวิชาชีพเภสัชกรรม เเต่ฝ่ายคู่กรณีบอกว่าตนเป็นเเค่ลูกจ้าง ไม่ใช่เภสัชกร จากนั้นฝ่ายคู่กรณีให้เจ้าหน้าที่ตำรวจโทรฯคุยกับเจ้าของร้าน สุดท้ายทั้ง2ฝ่ายก็สามารถตกลงกันได้ 

 

 


 


อย่างไรก็ตามความเห็นของชาวเน็ตเเบ่งเป็น 2 ฝ่าย บ้างก็เห็นใจตำรวจ ซึ่งเป็นการตั้งด่านแบบถูกต้อง เจ้าหน้าเเต่งเครื่องแบบชัดเจน ถ้าผู้โพสต์ให้ความรวมมือตั้งเเต่เเเรกก็คงไม่เกิดปัญหา บางคนก็เตือนว่าโพสต์แบบนี้อาจจะโดนข้อหาหมิ่นเจ้าพนักงานก็เป็นได้ ส่วนคนที่เห็นใจเจ้าของคลิปก็บอกว่า ผู้โพสต์ก็ให้ความร่วมมือทุกอย่าง ให้ดูเอกสาร เเต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันจะขอดูบัตรประกอบวิชาชีพอย่างเดียว ซึ่งผู้โพสต์ก็ได้บอกไปว่าไม่ใช่เภสัชกร เป็นเเค่ลูกจ้างเฉยๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
HASTAG : ตำรวจ