ลวงโลก !?! หนุ่มแฉจะๆ ร่างทรงใช้ดาบเฉือนใบหน้า?!? ทำไมไม่มีแผล ที่แท้ทำแบบนี้....ดูคลิปเฉลย ไขคำตอบ???ใครๆก็เป็นร่างทรงได้ (คลิป,รายละเอียด)

Publish 2018-06-08 10:57:53

จากกรณีกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากขณะนี้ ซึ่งต้องบอกว่าไปกันใหญ่เเล้วสำหรับสังคมไทย กับเรื่องความเชื่อ สิ่งเร้นลับ ไสยศาสตร์ต่างๆโดยเฉพาะเรื่องราวที่กำลังอย่างเเพร่หลายในโลกออนไลน์ชั่วโมงนี้ กับร่างทรงต่างๆ ที่เเอบอ้างอิทธิฤทธิ์สรรพคุณต่างๆ เกิดจริง อวดอ้างเป็นผู้วิเศษ มีพลังเหนือมนุษย์ หลอกลวงประชาชนที่หลงเชื่อ ขณะที่บางคนก็ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปดำเนินการตรวจสอบด้วย 

 

 

ล่าสุดเฟซบุ๊ก  Youlike คลิปไทย ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ รวมทั้งวีดีโอ ของชายคนหนึ่งซึ่งกำลังแสดงการใช้มีดกรีดที่ใบหน้าตนเองหลายครั้งในลักษณะเฉือน โดยมีการนำภาพของร่างทรงคนหนึ่ง ที่มีการเผยแพร่อยู่ในโลกโซเชียลฯเกี่ยวกับการใช้มีดกรีดหน้า ทั้งนี้ข้อความทั้งหมดระบุว่า

 

#แฉ รีวิวร่างทรงที่ชอบใช้มีดดาบกรีดหน้าตัวเอง

 

#ได้อาชีพใหม่แล้ว รอต่างคนต่างคิดกับโหนกระแส มาติดต่อไปออกรายการอย่าว่าแต่ดาบไทยเลยซามูไรยังเอาผมไม่เข้า..

 

 


 

 

เขาทำคลิปออกมาแฉ ล้อเลียนร่างทรงลวงโลก ที่เขาดาบมากรีดหน้าตัวเอง มาด่าเขาทำไม ? ฮัลโหลลล อ่าน และ ฟัง ให้มากกว่านี้นะคะ ชาวคอมเม้นที่สักแต่จะคอมเม้นไม่ดูให้ดีๆ

 

ขอบคุณค่ะ นึกว่าเขาเป็นร่างทรงเลยไม่เข้าไปดูเพราะไม่ชอบและหวาดเสียว แต่ก็ยังไม่เมนท์เพราะเข้ามาอ่านเมนท์ก่อน ว่าแล้วต่องรีบเข้าไปดูจะได้ความรู้ค่ะ

 

เห้ยมึงจะด่ากันทำไม

พี่เค้ามาแฉเว้ยว่าไอ้พวกร่างทรงมันหลอกลวง

สาธิให้ดู

ว่าขนาดพี่เค้าลองทำ

ยังทำได้เลย

ไอ้อีพวกควาย

ไม่เปิดดูให้จบ

แล้วไปด่าพี่เค้าอีก

 

 

ขำไอพวกคนที่ด่า คือแสดงว่าพวกมึงเป็นคนใจร้อนนะดูไม่จบสักแต่จะด่าๆๆพี่คนในคลิปเขาแค่แสดงให้ดูว่าไอมีดที่มันใช้อะมันไม่มีคม คือเรียกง่ายๆเขามาแฉนั้นเอง แต่มีคนด่าเขาเยอะอยู่นะ555วิดีโอดักควายได้ต้องหลายตัว

 

 

แฉยังไง ทำไมไม่เฉลยวิธีทำด้วยล่ะคับ ???

เดี๋ยวเด็กๆ ดูแล้วเอาไปทำตามโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

จะบาดเจ็บหรือตายห่าเอาได้นะคับ !!!

ถ้าจะแฉ ควรเฉลยด้วยนะคับ ขอเถอะ มันอันตรายจิงๆ

 

 

ดาบซามูไรทั่วไปที่ขายตามเว็บมันไม่ได้ลับคมมาครับ

 

 

อีกวิธีคือเอาเทปใสแปะที่คมครับผมเคยแกล้งเพื่อนยุฮามาก

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Youlike คลิปไทยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว