ยืดอกแบบแมนๆ!! "คุณเสก หม่อมถนัดแดก" ไลฟ์ขอโทษโซเชียล หลังแอดมินเพจทำพิษด่าคนมาสมัครงาน ขอยอมรับผิดไว้เอง?? (คลิป)

ยืดอกแบบแมนๆ!! "คุณเสก หม่อมถนัดแดก" ไลฟ์ขอโทษโซเชียล หลังแอดมินเพจทำพิษด่าคนมาสมัครงาน ขอยอมรับผิดไว้เอง?? (คลิป)

Publish 2018-06-08 18:49:16


 

 

 

 

 

กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าในโลกออนไลน์ขึ้นมาทันที กรณี แอดมินเพจหม่อมถนัดแดก ตอบคนที่มาสมัครงานด้วยถ้อยคำหยาบคายและดูถูกสารพัด ทำเอาผู้ที่เข้าไปสอบถามถึงกับอึ้ง ไม่รู้เธอไปกินรังแตนมาจากไหน ทั้งสมองหมา ตุ๊ด ไล่ไปทำงานล้างจานสารพัด จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ต่อมา ก็ได้มีการประกาศไล่แอดมินเพจคนดังกล่าวออกไปแล้ว ซึ่งหลายคนก็ยังกังขาว่าไล่ออกจริงหรือไม่ และเจ้าของเพจดูเหมือนจะจัดการไม่เด็ดขาดนั้น

 

 คุณเสก ไลฟ์ขอโทษ

 

 

 

 

 

 

ล่าสุด คุณเสก เจ้าของเพจหม่อมถนัดแดก ได้โพสต์คลิปวิดีโอถ่ายทอดสดผ่านทางเพจ หม่อมถนัดแดก เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยคุณเสก กล่าวว่า ตนไม่รู้จะพูดอะไรนอกจากคำว่าขอโทษ ตนเจอปัญหาเกี่ยวกับคนมาเยอะ มีปัญหาลักษณะนี้มาเยอะ จากนี้ไปตนจะดูแลเพจเพียงคนเดียว ไล่ทีมแอดมินออกแล้ว เรื่องที่เกิดขึ้นถือเป็นความผิดพลาดของตน ขอยอมรับผิดคนเดียว 

 

  

 

 

ตนไม่มีอะไรจะอธิบายมากมาย ตนก็เครียดกับเรื่องที่เกิดขึ้น ปัญหาที่มีก็แก้กันไป ตนผิดเองที่ดูแลไม่ทั่วถึง จนเกิดปัญหา และถือเป็นบทเรียน ใครจะด่าจะว่าอย่างไรก็ด่าที่ตนคนเดียว ตนไม่อยากแก้ตัวใด ๆ ทั้งสิ้น ตนได้ทำสิ่งที่ควรทำไปแล้ว ส่วนใครที่ไม่พอใจนั้นตนไม่สามารถทำให้ทุกคนพอใจได้ ขอบคุณคนที่ให้กำลังใจ และเข้าใจ ตนไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ หลังจากนี้ก็จะเรียนรู้และพัฒนาต่อไป ขอบคุณที่แนะนำติชม ตนออกมาพูดเพื่อให้ทุกคนมั่นใจว่าต่อไปนี้ตนจะเป็นแอดมินเองคนเดียว ตนปลดแอดมินออกทุกคนจนกว่าจะประกาศแต่งตั้งใหม่.

 

 

 

 

 

 

cr. FB Sirawit Ssw , หม่อมถนัดแดก
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

;