ธรรมดาโลกไม่จำ!! ครูหนุ่มสายพันธ์ใหม่สอนคณิตศาสตร์นักเรียนสุดฮา ทั้งลีลา การแต่งตัวจัดเต็มชนิดที่ชาวเน็ตเห็นแล้วต้องยกนิ้วให้ (มีคลิป)

Publish 2018-06-09 09:03:23


เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ ครูเอฟ สิงห์สะพานปลา ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่คุณครูท่านหนึ่งกำลังสอนวิชาคณิตศาสตร์อยู่ในห้องเรียน ด้วยลีลาท่าทางสุดฮา และเด็กนักเรียนก็ให้ความร่วมมือในการเรียนตอบคำถามได้เป็นอย่างดี สร้างทั้งรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะตลอดการสอน แถมการแต่งตัวที่มีทั้งแว่นดำ ที่คาดผม พร้อมกับปีกนางฟ้าสีชมพูสุดน่ารัก โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...

 

 

 


 "ธรรมดาโลกไม่จำ... ครูเอฟฟี่!!! ต้องทำเบอร์นี้เลยเหรอ?????? #วิถีครูสายบ้าบอวัดสุทธิวราราม" ซึ่งวิชาคณิตศาสตร์ถือเป็นอีกหนึ่งวิชาความตึงเครียด ที่หลายคนไม่อยากเรียนเนื่องจากค่อนข้างยากและเป็นวิชาการ แต่การสอนแบบครูในคลิปดังกล่าว ลบภาพวิชาสุดตึงเครียดไปได้เยอะ ซ้ำยังสามารถเข้าถึงนักเรียนสร้างความผูกพันธ์ได้เป็นอย่างดี ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีในการสอนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพนักเรียนได้ดียิ่งขึ้น

 

 

 

 และภายหลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนกล่าวว่า... "สุดยอดเลยเพื่อน อยากเป็นแบบเพื่อนมั่ง" "สงสัย ต้องกินแปะก๊วย วันละโล ถึงปกติ 5555" "คำสั่งขอย้ายของท่านมีผลตั้งแต่วินาทีนี้เลยครับบบบบ #รีบให้ย้ายด่วน" "ส่งประกวดครูพันธ์ใหม่ 555" "สุดยอดเลยค่ะ" "คนนี้เขาธรรมดาที่ไหนล่ะ 555"

 

 

 

 

ขอบคุณ : ครูเอฟ สิงห์สะพานปลา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวอัจจิมา วรรณโร