มึงก็ไม่น่าทำกับกูขนาดนี้!! สาวตกงานสุดแค้น เพื่อนตัวดียืมเงินเกือบหมดตัว อ้างให้แม่ ห้องจะโดนไล่ยังไม่จ่ายหนี้ เปิดแชทแถสุดหน้าด้าน!!

มึงก็ไม่น่าทำกับกูขนาดนี้!! สาวตกงานสุดแค้น เพื่อนตัวดียืมเงินเกือบหมดตัว อ้างให้แม่ ห้องจะโดนไล่ยังไม่จ่ายหนี้ เปิดแชทแถสุดหน้าด้าน!!

Publish 2018-06-11 16:38:10


 

    เมื่อไม่นานนี้เจ้าของเฟซบุ๊ก เปลี่ยนใจรักใครได้ คงรักไปแล้ว  ได้ออกมาโพสต์ระบายเรื่องราวประสบการณ์ เพื่อนยืมเงิน ผ่านเฟซบุ๊ก 

ให้หลายคนได้รับรู้ โดยเหตุการณ์ของสาวรายนี้นะถูกผู้ใช้เฟซบุ๊ก รายอื่นแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุการณ์ของเธอนั้น เป็นช่วง

ที่เธอตกงานไม่มีแม้แต่เงินจ่างค่าหน้าแต่ต้องจำใจให้เหมือนเพื่อเอ่ยปากขอ ยืมเงิน 

.

.

.

  

   โดยเพื่อนสุดแสบรายนี้นั้นอ้างว่าจะนำเงินไปให้แม่ ทั้งที่ตัวเองนั้นมีเงินอยู่แค่ 3000 บาทเพื่อจายค่าห้องเช่า แต่ด้วยไว้ใจว่าเพื่อนนั้นจะคืนเงินในระยะเวลาที่ตกลง

กันไว้เธอจึงตอบตกลงและขอพลัดกับเจ้าของหอพักไป จนเมื่อเวลาผ่านไปเพื่อนรายนี้ของเธอนั้นได้หายเงียบ ไม่ติดต่อกลับมาหา 

จนทำให้เธอทนไม่ไหว ว่าเหตุใดเป็นเพื่อนกันตกลงกันแล้วถึงเป็นเช่นนี้

.

.

. 

เธอจึงได้เล่าเรื่องราวพร้อมทั้ง แชทหลักฐานในการคุยกับเพื่อนรายนี้มาเพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับใครหลายคนที่มักใช้คำว่าเพื่อน 

เพื่อหลอกเอาเงินแล้วไม่คืน ซึ่งเฟซบุ๊ก  เปลี่ยนใจรักใครได้ คงรักไปแล้ว ระบุว่า...

 

#ช่วยเเชร์หน่อย 
เรื่องมีอยุ่ว่า เราไปสมัครงานด้วยกัน เพราะเรายังไม่มีงานทำ เรากดตังใส่กระเป๋าตัง3000เพื่อจะเอามาจ่ายค่าห้อง เเต่ผญ.คนนี้ซึ่งเป็นเพื่อนเรา บอกว่ายืมสัก2000โอนไห้เเม่ ตอนเย็นคืน เราไม่รุ้จะปฏิเสธยังไง สุดท้ายค่าห้องก้อยังไม่จ่ายยืม27ผลัดไปเรื่อย จนนี้เลยกำหนดจ่ายค่าห้องแล้ว คิดดุว่าเลวขนาดไหน ลุกก้อมี ผัวทำงานเงินเดือน20,000ทุกเดือนเเต่ทำตัวเหี้ยๆเเบบนี้เหรอ นี้เหรอเพื่อน เพื่อนเหี้ยๆเเบบนี้ไม่ต้องมีมันดีกว่าว่ะ พอทีจบกัน 
#ช่วยเเชร์ไห้เราหน่อย

 

 

.

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย