รักนิรันดร์!!เปิดใจคุณตาชราวัย 93 ปี ทำไมต้องถือรูปยายแนบอกลงจากบ้านทุกวัน ฟังแล้วน้ำตาซึมผูกพันนาน69 ปีขอเกิดเป็นเนื้อคู่ทุกชาติไป!?

รักนิรันดร์!!เปิดใจคุณตาชราวัย 93 ปี ทำไมต้องถือรูปยายแนบอกลงจากบ้านทุกวัน ฟังแล้วน้ำตาซึมผูกพันนาน69 ปีขอเกิดเป็นเนื้อคู่ทุกชาติไป!?

Publish 2018-06-12 08:45:42


สืบเนื่องจากกรณีที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวน่ารักชวนให้ซึ้งใจ เมื่อเฟซบุ๊กแฟนเพจ "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความเรื่องราวของคุณตาท่านหนึ่ง ที่ถือรูปภรรยาของเขาที่จากไปเอาไว้แนบอก พร้อมข้อความบรรยายรายละเอียดว่า...

 "#รักแท้นั้นมีอยู่จริง ตาของผมตั้งแต่ยายผมจากไป ตาผมจะถือรูปยายลงมาจากบ้านด้วยกันทุกวัน สะเทือนใจทุกครั้งที่เห็นเลยครับ"

 

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณตาซ้อน ผูกพร้อม วัย 93 ปี ชาวตำบลเนินมะกอก อำเภอบางมูลนาก จังหวัดพิจิตร บอกว่าคนในรูปคือคุณยายลำไย ผูกพร้อม ภรรยาวัย 89 ปี ที่เสียชีวิตไปเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งที่ตนถือรูปภรรยาลงมาจากบ้านทุกวัน เพราะทนความคิดถึงไม่ไหว 

 

 

เมื่อลืมตาขึ้นมาก็จะเห็นหน้าคุณยายทันทีเหมือนตอนที่อยู่ด้วยกัน สาเหตุที่ต้องถือรูปลงมาทุกวันเพราะความรัก ความคิดถึง เพราะอยู่กันมาถึง 69 ปี โดยตอนนั้นแต่งงานตอนอายุ 23 ปี คุณยายลำไยมีอายุ 18 ปี อยู่ด้วยกันมารวมทั้งสิ้น 69 ปี เมื่อยายจากไปก็รู้สึกเสียใจและคิดถึงอยู่ตลอดเวลา

 

 

ทั้งนี้ คุณตาซ้อนยังเปิดเผยอีกว่า ทุกครั้งที่ทำบุญให้คุณยายยังขอให้เกิดเป็นคู่กันทุกชาติไป โดยการครองคู่ให้รักกันยืดยาว คือต้องรักกัน มีอะไรนิดหน่อยก็ให้อภัยซึ่งกันและกัน 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : แหม่มโพธิ์ดำ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : ตา ยาย