ย้อนแย้งจนงง!!ฟังอีกที หมอปลา เคยพูดเรื่องอาชีพภรรยาสาวครั้งเปิดตัว หลังเพจดังจับโป๊ะเปลี่ยนทิศพูดอีกแบบ เทียบชัดๆ ช็อตต่อช็อต ยังไง??(คลิป)

Publish 2018-06-13 16:22:07


 

       สืบเนื่องจากกรณี คลิปรายการ  LINE กนก ที่เคยออกอากาศไปเมื่อปี 2016 ซึ่งนำเสนอเรื่องราวชีวิตของ " หมอปลา "  นายจีระพันธ์  เพชรขาว หรือเจ้าของฉายา มือปราบสัมภเวสีความตอนหนึ่ง ที่ทางหมอปลานั้นพูดถึงภรรยา "น้ำฟ้า"  น.ส.รภัสสรณ์ ฤทธิธนไพบูลย์ อายุ 36 ปี  โดยบอกว่าเธอนั้นจบการศึกษาแพทย์ด้านศัลยกรรม เป็นแพทย์เฉพาะทางและเปิดคลินิกเสริมความงาม แห่งหนึ่ง โดยทางน้ำฟ้าได้กล่าวเสริมในตอนนั้นว่าคลินิกที่เธอเปิดอยู่ในตอนนั้นได้ปิกทำการไปแล้ว

 

 

 

 

 

        สำนักข่าวทีนิวส์ ได้กลับเข้าไปสืบค้นกรณีดังกล่าวกับทาง เว็บตรวจสอบรายชื่อฐานข้อมูลแพทย์สภา โดยนำชื่อของ น้ำฟ้า ไปค้น แต่ก็ไม่พบว่าเป็นมีใบประกอบวิชาชีพแพทย์แต่อย่างใด ทั้งได้ติดต่อไปที่เบอร์ 0-2590-1887 เพื่อสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ ก็ไม่พบว่ามีชื่ออยู่ในระบบเช่นเดียวกัน จนเกิดคำถามว่าเหตุใดในตอนนั้นทาง หมอปลาได้ออกมาบอกว่าภรรยาของตน เป็นแพทย์ มี น้ำฟ้าคอยเป็นคนช่วยเหลือในการรักษาผู้ป่วย

 

 

.

 

 

 


ย้อนแย้งจนงง!!ฟังอีกที หมอปลา เคยพูดเรื่องอาชีพภรรยาสาวครั้งเปิดตัว หลังเพจดังจับโป๊ะเปลี่ยนทิศพูดอีกแบบ เทียบชัดๆ ช็อตต่อช็อต ยังไง??(คลิป)

 

        ล่าสุดทางอมรินทร์ทีวี ได้สัมภาษณ์ คุณติ๋ม ที่ระบุว่ารู้จักกับ น้ำฟ้า ภรรยาหมอปลา โดยการแนะนำจากเพื่อน พร้อมกันนั้นยังเผยอีกว่า เพื่อนเป็นผู้บอกว่า น้ำฟ้า เป็นแพทย์ศัลยกรรม แต่ก็ไม่เคยเห็นว่าตัวน้ำฟ้าเองมีใบประกอบวิชาชีพ และยังบอกว่าตนนั้นเคยเป็นแพทย์ในวังมาก่อน หากจะฉีดฟิลเลอร์ต้องไปฉีดที่บ้านของน้ำฟ้า

จังหวัดนครปฐม

 

 

  

       ทั้งนี้ทางรายการได้ไปสอบถาม กับตัวน้ำฟ้าเอง ถึงที่บ้าน ถึงกรณีการเป็นแพทย์ โดยเธอนั้นปฎิเสธว่าตน เป็นแพทย์ทางด้ายศัลยกรรม ซึ่งสวนทางกับครั้งที่ได้ไปออกรายการ LINE กนก ว่าเธอนั้นจบการศึกษาแพทย์ศัลยกรรทเฉพาะทางมา เพียงแต่เธอนั้นมีอดีตแฟนเป็นแพทย์คลินิกศักลยกรรมแห่งหนึ่งเฉยๆ มีความรู้บ้างแต่ไม่เคย นำไปใช้หากินเพื่อเรียกรับเงินจากใคร เคยแต่ฉีดฟิลเลอร์ให้เฉพาะคนรู้จัก พร้อมทั้งบอกว่าไม่เคยฉีดฟิลเลอร์ทำจมูกเน่า ยืนยันว่าตนไม่เคยเป็นหมอในวังอย่างนำไปอ้างถึงเบื้องสูง

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปจากรายการทุบโต๊ะข่าว  / Grasae Khao ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน