ใครเป็นกูต้องหัวร้อน?!?สาวรุ่นลูกควบจยย.แซงเก๋งป้ากลางซอย!?!โดนเอาคืนเหยียบน้ำใส่เต็มๆ!!!ให้จอดเคลียร์แต่หนี ตามกระชากประตูรถขึ้นมึงกู(คลิป)

Publish 2018-06-13 22:32:14


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า  Auiiz AC ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ รวมทั้งวีดีโอ เล่าถึงเหตุการณ์ที่ตนเองนั้น ไปเจอกับผู้หญิงคนหนึ่งแล้วเกิดเหตุการณ์กระทบกระทั่งกันเกิดขึ้น เมื่อมีการขับรถแซง แล้วด่ากันกลางซอย ก่อนจะมีการเหยียบน้ำที่ขังอยู่บนถนนใส่กันอีก จากนั้นทั้งคู่จึงจอดรถถกเถียงกัน จนเกือบจะมีเรื่อง เรียกว่างานนี้หัวร้อนกันทั้งคู่หรือไม่ ต้องลองไปดูคลิปนี้กันว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ใครถูกผิด???


ขับรถใหญ่ไร้มารยาท

 

 

เมื่อคนขับรถใหญ่ไม่มีมารยาท !!!

 

ถ้าคุณไม่ผิด คุณควรลงมาเครีย ไม่ใช่ทำเลวใส่แล้วขับหนี !!

เราขับรถออกมาจากเลียบคลองสามซอย 4 ซอยไม่ได้กว้างมาก รถคันนี้ขับค่อมเลน เราเลยแซงขวาออก ไปเราก็หันไปมองว่าทำไมไม่ชิดซ้ายไป แต่เห็นเหมือนคนขับมันก้มหน้าทำไรไม่รุ้ เลยพูดคนเดียวไปว่า "ไมไม่ชิดซ้ายล่ะ"แล้วก็ขับนำมันไป แล้วอิป้ามันขับตามมาบีบแตรใส่ อีเราเลยเฉยๆ ขับออกซอยมาได้นิดเดียว..

 

 

อีนี่ก็เหยียบเร่งเครื่องเลย ในขณะที่ข้างหน้าก็ต้องเห็นว่ามีน้ำขังอยู่ เพราะฝนมันตก แล้วมันก็เหยียบน้ำใส่เต็มๆ แล้วก็ขับหนี เราเลยขับตามมันไปบอกให้มันจอด มันก็ด่าอะไรเราไม่รู้อยุ่ในรถมันโดยไม่จอดรถคุย จนมันทำเนียนไปเลี้ยวเข้าหมู่บ้านนึง นี่เลยบอกให้ลงมาเครีย ไม่ลง ! เลยลองเปิดประตูรถมัน ก็ตามที่เห็น

 

  

 

ไม่หัวร้อนคงไม่ได้ ใครเป็นกูต้องหัวร้อนหมด ตั้งใจเหยียบน้ำใส่กูขนาดนั้นแล้วหนี ไม่ลงมาเครีย

* ถ้าถามว่าเปียกแค่ไหน บอกเลยว่าทั้งหน้า ทั้งตัว แต่ใส่ชุดเทา มันเลยมองน้ำไม่ค่อยเห็น แต่ถ้าสังเกตดีๆจะเห็นรอยน้ำที่เปียกอยู่

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Auiiz AC
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว