หน้าตัวเ..ีย ยังน้อยไป !?!? ชาย2คน รุมกระทืบเละ “ผู้หญิง” สุดโหดเหตุเพราะขับรถจี้ตูดกัน ...ทำเกินไปไหม (มีคลิป)

Publish 2018-06-14 10:27:49

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก เมื่อทางเพจ เจ้าพ่อคลิปเด็ด ได้แชร์คลิปวิด๊โอเรื่องราวของคนขับรถเมล์รุมกระทืบผู้หญิง 2 คน 

 

 

 

 

 หน้าตัวเ..ีย ยังน้อยไป !?!? ชาย2คน รุมกระทืบเละ “ผู้หญิง” สุดโหดเหตุเพราะขับรถจี้ตูดกัน ...ทำเกินไปไหม (มีคลิป)

โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเล่าว่า เหตุเกิดจากการที่ขับจี้ตูดรถของตน แล้วมีปากเสียงกัน จากนั้นชาย 2 คน ที่เป็นทั้งคนขับแลกระเป๋ารถเมล์เดินลงมาทำร้ายร่างกายผู้หญิงทั้ง 2 คน โดยนำเอาหมวกกันน็อคมาฟาดบริเวณหลัง และหัวของผู้เสียหาย ซึ่งชาย 2 คนดังกล่าวเป็นคนขับและกระเป๋ารถเมล์ สาย 12 ซึ่งตอนนี้ทางผู้เสียหายได้ดำเนินการแจ้งความแล้ว พร้อมทั้งขอบคุณพลเมืองที่ช่วยอัดคลิปไว้ให้

 

 


ซึ่งหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีขาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องราวดังกล่าวกันอย่างมากมาย

เรื่องราวดังกล่าวเป็นเรื่องราวของการทำร้ายร่างกายซึ่งผิดกฏหมายใน ประมวลกฏหมายอาญา มาตรา 295 ผู้ใดทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่นนั้น ผู้นั้นกระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกาย ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสองปี หรือปรับไม่เกิน 4,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
ประมวลกฏหมายอาญา มาตรา 391 ผู้ใดใช้กำลังทำร้ายผู้อื่นโดยไม่เป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือใจ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน หรือปรับไม่เกิน 1,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ผู้กระทำความผิดตามมาตรานี้ต้องมีเจตนาทำร้ายทำให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น อันเป็นการกระทำต่อกายหรือจิตใจ การทำร้ายนี้ต้องกระทำโดยใช้กำลังคือใช้แรงกายภาพและไม่ต้องมีผลถึงเป็นอันตรายแก่กายหรือจิตใจ เช่น การแตะต้องเนื้อตัวบุคคลโดยไม่มีอำนาจ หรือการใช้กำลังผลักในการทะเลาะวิวาทกัน เช่น การต่อย ตบ เตะ ถีบ ขว้างด้วยถ้วยแก้ว หรือแม้กระทั่งการถ่ายปัสวะรด และการใช้กำลังจับมือให้ลุกขึ้นโดยเขาไม่สมัครใจ


 

ที่มา เจ้าพ่อคลิปเด็ด , Apinya Nithikhunthananun
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์