ระวังนับเงินจนหน้ามืด!!! เผยชะตา ๔ ราศี เตรียมปลดหนี้ ปลดสิน มีดวงเฮงจากการเสี่ยงโชค รวยจนมือสั่นยิ่งกว่าพาร์กินสัน!!!

ระวังนับเงินจนหน้ามืด!!! เผยชะตา ๔ ราศี เตรียมปลดหนี้ ปลดสิน มีดวงเฮงจากการเสี่ยงโชค รวยจนมือสั่นยิ่งกว่าพาร์กินสัน!!!

Publish 2018-06-14 16:41:58


เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีอาการหน้ามืด ตัวสั่น หรือเป็นลมมาบ้าง แต่เชื่อเถอะว่าอาการที่ผ่านมาสาเหตุเกิดมาปัญหาสุขภาพ และคงไม่มีใครที่เคยเกิดอาการหน้ามืดเพราะนับเงินอย่างแน่นอน แต่วันนี้คุณอาจได้เป็นผู้โชคดี รวยเละจนหน้ามืดก็เป็นได้ เมื่อหมอดูชื่อดังของเมืองไทยได้ออกมาเปิดชะตา ๔ ราศี ที่มีเกณฑ์จะได้ปลดหนี้ มีดวงจากการเสี่ยงโชค อย่าช้าไปดูให้ไวว่าใช่คุณหรือไม่...

 

 

 

 ชาวลัคนาราศีมีน

 

 

 


โดยทั่วไปจะมีนิสัยใจคอแปลกไปกว่าชาวราศีอื่นไม่น้อยเลย รักความสวยงาม รักความเรียบร้อยเป็นระเบียบ คุยเก่ง ช่างฝัน ช่างจินตนาการ มีความโรแมนติกอยู่ในตัวสูง เขาจะพูดคุยถึงเรื่องนั้นเรื่องนี้ได้เรื่อยๆ เขาเป็นคนที่วาดฝันแต่สิ่งดีๆสิ่งสวยงาม โดยพยายามที่จะซ่อนหรือลืมความจริงที่ไม่ได้ดั่งใจเขาเอาไว้ ชาวราศีมีนจะไม่ชอบให้ใครมาพูดจาตำหนิอะไรแม้แต่เล็กน้อยก็ตาม เป็นคนมีอารมณ์ศิลปิน หวั่นไหวง่าย ชอบคิดมาก คนราศีนี้มักไม่มีพิษมีภัยกับใคร แต่มักนำเรื่องของคนอื่นเอามาเป็นอารมณ์ บางครั้งดูเป็นคนไม่สู้คน จึงทำให้ถูกเอาเปรียบในบางครั้ง

 

 

 

ชาวลัคนาราศีกรกฎ

 

 

 


ปกติเป็นบุคคลที่เรียบง่าย แม้ดูไม่กระตือรือร้นนัก มองดูไปเรื่อยๆ สบายๆ เหมือนไม่ยินดียินร้ายกับใครเท่าไหร่นัก เขาชอบความสงบ รักที่จะมีชีวิตที่อยู่อย่างสบายๆ ไม่ชอบความเป็นระเบียบและเต็มไปด้วยพิธีรีตรองเลย แต่ก็เป็นคนตรงไปตรงมา เป็นคนที่คบหาด้วยแล้วสบายใจ มีน้ำใจและจริงใจ จึงเป็นที่รักของใครต่อใคร จริงๆแล้วลึกๆเป็นคนอ่อนหวานและให้ความสำคัญกับความรักความสัมพันธ์มาก จนบางครั้งกลายเป็นคนหัวอ่อน ไม่มีจุดยืน ถูกชักจูงไปได้โดยง่าย เพราะเขาไม่ได้ชอบขัดใจใคร
 

 ชาวลัคนาราศีกันย์

 

 

 


เป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีน้ำใจ ช่วยเหลือเพื่อนๆ และคนรักในทุกๆเรื่องที่เขาจะช่วยได้ เขาเป็นคนที่มีความขยัน มุมานะ และมักจะทำอะไรที่ดีๆและเป็นประโยชน์มาให้เพื่อนๆและคนรอบข้างเสมอ ชาวกันย์เป็นคนใจเย็น และมีความอ่อนโยน บางครั้งก็ดูจะเป็นคนขี้อายไปบ้าง ข้อเสียคือชาวราศีกันย์ค่อนข้างที่จะเป็นคนอ่อนไหวง่าย และถึงกับอ่อนแอในบางเรื่อง บางครั้งก็แสดงออกว่ามีความมั่นใจ แต่ในจิตใตจริงๆก็มีความหวาดกลัว หลายครั้งชาวราศีกันย์ก็เป็นคนเอาใจยาก เอาแต่ใจตัวเองอยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะไม่ชอบคำตำหนิติเตียนของใครต่อใครที่มีต่อตนเอง

 

 

 

ชาวลัคนาราศีธนู

 

 

 


โดยทั่วไป เป็นคนที่มีความมั่นใจในตนเองสูง แต่ก็เป็นคนจิตใจดี รักอิสระ รักความยุติธรรมเป็นชีวิตจิตใจ เชื่อถือในเหตุผล ซื่อสัตย์สุจริต ใจบุญสุนทาน ลึกๆใจร้อน ทำอะไรชอบความรวดเร็วทันอกทันใจ ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ชาวราศีธนูเป็นคนมีสติปัญญาดี ฉลาด มองคนได้ชัดเจน รู้ด้วยปัญญาว่าดีหรือไม่ดีอย่างไร แต่แม้จะรู้ทันก็มักจะเก็บเงียบเอาไว้คนเดียวโดยไม่ปริปากออกมา มักเป็นคนที่แสดงออกว่าอะไรก็ว่าตามกัน ไม่ค่อยขัดใจใครในเรื่องเล็กน้อยๆ พูดจาสุภาพ มีนิสัยค่อนข้างให้เกียรติผู้อื่น

 

 

ทั้งนี้ดวงชะตาอาจเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต แต่ผู้ที่ลิขิตชีวิตที่แท้จริงคือตัวของคุณเอง แค่ใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาทและมีสติในการดำเนินชีวิต แค่นี้คุณก็จะรวยได้โดยไม่ต้องง้อโชคชะตา

 

 

 

**ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน