ใครอยากรวยดูไว้!!! เผยเคล็ดลับความรวย แหวนเรียกโคตรทรัพย์ประจำราศี เช็คให้ชัวร์ แบบไหนใส่แล้วดี ดวงเศรษฐีพุ่งโจมตี ไม่อยากจนไปหามาใส่ให้ไว!!

ใครอยากรวยดูไว้!!! เผยเคล็ดลับความรวย แหวนเรียกโคตรทรัพย์ประจำราศี เช็คให้ชัวร์ แบบไหนใส่แล้วดี ดวงเศรษฐีพุ่งโจมตี ไม่อยากจนไปหามาใส่ให้ไว!!

Publish 2018-06-14 18:27:06


ดวงชะตาเป็นเรื่องที่มีติดตัวกันมาตั้งแต่เกิด บางคนก็รู้สึกว่าตัวเองมักโชคดีเสมอ ในขณะที่บางคนกลับรู้สึกว่าตัวเองโชคร้ายตลอดเวลา แต่ไม่ใช่ว่าคนที่โชคร้ายจะต้องโชคร้ายตลอดไป วันนี้เรามีเทคนิคเสริมดวงง่ายๆ ด้วยการสวมแหวนเสริมพลังดวงชะตา กระตุ้นให้สิ่งดีๆเข้าหาชีวิตมากขึ้น ใครอยากมีชีวิตที่ดี มีโชคลาภอย่ารอช้า ไปดูกันเลย...

 

ราศีธนู (ช่วงเวลาเกิด 16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

 

 


ควรสวมแหวนที่เป็นทอง ทองคำขาว หรือเงิน หัวแหวนควรประดับด้วยอัญมณีสีแสด สีส้ม และควรเลือกที่มีแสงเปร่งประกาย ผู้ชายสวมแหวนที่มือขวา ห้ามสวมที่นิ้วหัวแม่มือและนิ้วก้อย ส่วนผู้หญิงให้สวมแหวนที่มือซ้าย จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง

 

 

 

ราศีมังกร (ช่วงเวลาเกิด 16 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

 


ควรสวมแหวนที่ทำมาจากเงิน ทองคำ หรือหิน หัวแหวนควรประดับด้วยหยกดำ หรือรัตนชาติแท้ที่เป็นสีเข้มๆ สีม่วง ผู้ชายควรสวมแหวนที่มือขวา ส่วนผู้หญิงมือซ้าย ที่นิ้วนาง นิ้วกลาง และนิ้วชี้

 

 

 

ราศีกุมภ์ (ช่วงเวลาเกิด 14 กุมภาพันธ์ – 12 มีนาคม )

 


ควรสวมแหวนที่ทำมาจากแร่ธรรมชาติ เช่น ทองคำ หิน หัวแหวนควรเลือกอัญมณีสีเข้ม ผู้ชายให้สวมแหวนที่มือขวา ส่วนผู้หญิงมือซ้าย นิ้วที่ห้ามสวมใส่คือ นิ้วหัวแม่มือและนิ้วก้อย

 


 
ราศีกรกฎ (ช่วงเวลาเกิด 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

 


ควรสวมแหวนที่ตัวเรือนไม่ใหญ่ หรือหนาจนเกินไป ให้เลือกแหวนที่มีลักษณะบาง หัวแหวนเล็ก ตัวเรือนควรทำจากหินสี เงิน นาก โลหะ ผู้ชายสวมแหวนที่มือข้างขวา นิ้วชี้ นิ้วกลาง และนิ้วนาง เท่านั้น ส่วนผู้หญิงควรสวมแหวนที่มือซ้าย ที่นิ้วก้อย นิ้วนาง นิ้วกลางเท่านั้น แหวนที่ประดับด้วยเพชรสีเหลือง ไข่มุก จะยิ่งเสริมดวงชะตาให้โดดเด่น

 

 

 

ราศีสิงห์ (ช่วงเวลาเกิด 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

 


ควรสวมแหวนที่ทำมาจากทองคำ เงิน หรือหยกแท้ หัวแหวนเลือกอัญมณีสีเข้มๆ เน้นสีแดงเข้มจะดี ผู้ชายสวมแหวนมือขวา ที่นิ้วชี้ นิ้วนาง ส่วนผู้หญิงสวมแหวนที่มือซ้าย ที่นิ้วกลางหรือนิ้วนาง จะทำให้ประสบความสำเร็จ เจริญก้าวหน้าในทุกเรื่อง

 

 

 

ราศีกันย์ (ช่วงเวลาเกิด 17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

 


ควรสวมแหวนที่มีขนาดพอดีนิ้ว หัวแหวนประดับด้วยมรกตหรือหยก ให้มีรูปทรงเป็นเหลี่ยมจะดี ช่วยเสริมกวงชะตาได้มาก ผู้ชายสวมแหวนที่มือขวา สวมได้ทุกนิ้วแต่ยกเว้นนิ้วก้อย ส่วนผู้หญิงสวมแหวนที่มือซ้าย ยกเว้นนิ้วหัวแม่มือกับนิ้วก้อย

 

 

 

ราศีตุลย์ (ช่วงเวลาเกิด 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

 


ควรสวมแหวนที่ทำจากหิน ทองคำ หรือเงิน และเลือกหัวแหวนที่มีสีสดๆ รูปทรงไม่ต้องทันสมัยมากมายก็ได้ ผู้ชายให้สวมแหวนที่มือขวา ส่วนผู้หญิงมือซ้าย สามารถสวมแหวนได้ทุกนิ้ว ช่วยเสริมดวงชะตาด้านการงาน พบเจอแต่สิ่งดีๆ

 

 

 

ราศีพิจิก (ช่วงเวลาเกิด 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

 


ควรสวมแหวนที่มีลักษณะหนา หัวแหวนค่อนข้างใหญ่ไว้ก่อน และเป็นสีเรียบๆ จะช่วยเสริมดวงชะตาให้ดียิ่งขึ้น ผู้ชายสวมแหวนที่มือขวา นิ้วชี้ นิ้วกลาง ส่วนผู้หญิงให้สวมแหวนที่มือซ้าย ที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง นิ้วนาง จะช่วยให้การงานราบรื่นไม่มีอุปสรรค

 

 ราศีมีน (ช่วงเวลาเกิด 13 มีนาคม – 12 เมษายน)

 


ควรสวมแหวนที่ทำมาจากเงิน หรือทองคำขาว หัวแหวนควรเลือกที่ประดับด้วยอัญมณีสีสันสดใส ผู้ชายสวมแหวนที่มือขวา ส่วนผู้หญิงสวมที่มือซ้าย นิ้วที่ห้ามสวมคือนิ้วหัวแม่มือและนิ้วก้อยนอกนั้นสวมได้หมด จะช่วยส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จทุกด้าน

 

 

 

ราศีเมษ (ช่วงเวลาเกิด 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

 


ควรสวมแหวนที่มีลักษณะหนา เน้นหัวที่ค่อนข้างใหญ่ หัวแหวนเป็นอัญมณี ไข่มุกสีชมพูจะยิ่งเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น ผู้ชายควรสวมแหวนที่นิ้วกลางและนิ้วชี้ที่มือขวา ส่วนผู้หญิงควรสวมแหวนที่นิ้วนาง นิ้วชี้ หรือนิ้วกลางข้างซ้าย จะช่วยให้แคล้วคลาดปล่อยภัย

 

 

 

ราศีพฤษภ (ช่วงเวลาเกิด 15 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)

 


ควรสวมแหวนที่ทำจากหิน ทองคำ หรือเงิน และหัวแหวนที่มีสีสันสดใสสะดุดตา รูปทรงคลาสิค ผู้ชายให้สวมที่มือขวา ส่วนผู้หญิงมือซ้าย สามารถสวมแหวนได้ทุกนิ้ว ช่วยส่งเสริมดวงชะตาให้รุ่งเรือง หน้าที่การงานดี พบเจอแต่เรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิต

 

 

 

ราศีเมถุน (ช่วงเวลาเกิด 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

 


ควรสวมแหวนที่มีขนาดพอดีกับนิ้วมือ หัวแหวนประดับด้วยมรกตหรือหยก ให้มีรูปทรงเป็นเหลี่ยมต่างๆ ผู้ชายสวมแหวนที่มือขวา สวมได้ทุกนิ้วยกเว้นนิ้วก้อย ส่วนผู้หญิงสวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย ยกเว้นนิ้วหัวแม่มือกับนิ้วก้อย จะช่วยเสริมด้วยชะตาให้ดียิ่งๆ ขึ้น

 

 


***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

 

 

ขอบคุณ siamnews
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต

;