ตกนรกทั้งเป็น!!สภาพสะบักสะบอม..สาวโดนแฟนหนุ่มทำร้ายสาหัส โอดชีวิตรักผ่านไปแค่ 1 ปี เจอครบสันดานชายโฉด..แชร์เป็นอุทาหรณ์ลูกผู้หญิงยุค4G??

ตกนรกทั้งเป็น!!สภาพสะบักสะบอม..สาวโดนแฟนหนุ่มทำร้ายสาหัส โอดชีวิตรักผ่านไปแค่ 1 ปี เจอครบสันดานชายโฉด..แชร์เป็นอุทาหรณ์ลูกผู้หญิงยุค4G??

Publish 2018-06-15 09:17:39

เเฟนเพจชเฟซบุ๊กชื่อว่า Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง ได้แชร์เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งเธอถูกเเฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย ทั้งตบ ทั้งต่อย ก่อนใช้เท้าถีบที่หน้าอก ตอนคบกันช่วงเเรกผู้ชายดีเเลเธอดีมาก ไม่เคยทำให้เสียใจ จนกระทั่งคบกันได้ประมาณปีกว่า ฝ่ายก็เริ่มติดเพื่อน เล่นยา ติดดารพนัน ติดเหล้า มีหญิงอื่นเข้ามาติดพัน จนเธอเริ่มทนไม่ไหวมีปากเสียงกัน กระทั่งฝ่ายชายทุบตีเธออย่างรุนเเรง  

 


ผู้ชายคนนี้เคยเป็นเพื่อนเรามาประมาณ2ปี ก่อนที่เค้าจะมาขอคบเป็นแฟน คบกันมาปีกว่า ช่วงแรกเค้าดีมาก เค้าบอกว่าเค้าเป็นเพื่อนเรามาเค้ารู้จักเราดี เค้าจะไม่ทำให้เราเสียใจเหมือนคนอื่น ช่วงแรกเรามีความสุขมาก เรารู้สึกว่าเราโชคดีจัง เค้าใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ เค้าดูแลเราอย่างดี แล้วก็เริ่มเปลี่ยนไป เค้าติดเพื่อนมากขึ้น แล้วเราก็มารู้ทีหลังว่าเค้าเล่นยา เล่นการพนัน เล่นหวย ติดเหล้า คือทุกอย่างครบเซต เราเคยบอกให้เค้าเลิกเล่นยาเพราะเราไม่ชอบ เค้าก็บอกจะเลิก แต่เราก็แอบอ่านเจอตลอด ว่าเราเล่นยาอยู่เรื่อยๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ไหนจะเรื่องแอบคุยกับผู้หญิง บอกอยากกอด อยากเจอ คิดถึง รวมถึงเวลาเราไม่สบาย เค้าก็ยังออกไปเที่ยวกับเพื่อน ขนาดน้ำเปล่าขวดสุดท้ายในห้องเค้าก็เอาไปแช่เย็นทั้งที่เราไม่สบายต้องกินยา และเราไม่ดื่มน้ำเย็น ปล่อยให้เราออกไปซื้อยาดูแลตัวเอง ทั้งที่เวลาเค้าป่วย เราดูแลเค้าตลอด เช็ดตัว ซื้อข้าว จัดยาให้บ้าง เค้าใช้คำว่าเค้ารักเรา และอยากดูแล อยากอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิตผูกมัดเราไว้

 

 

 

 

 

บางทีเราอาจหลอกตัวเองมาตลอดว่าเค้าจะกลับไปดีเหมือนเดิม แต่พอมันหลายอย่างเข้า เราก็เริ่มทำใจ จนเกิดเรื่องเมื่อเช้านี้ เรามีปากเสียงกัน เค้าต่อย ตบเรา เราก็สู้ แต่ก็สู้แรงผู้ชายไม่ได้อยู่ดี เค้าใส่เต็มแรง ถีบอกเราอัดกับตู้เสื้อผ้า คร่อมเราเอาหัวเข่าทับแขนแล้วตบหน้าแรงมาก จิกผม ทำร้ายร่างกายเราอย่างแรง
 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : เฟซบุ๊ก Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง.


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน