ตรงๆ ชัดๆ!! "พ่อเดื่อ" ปัดน้อยใจ อดได้เงินโบนัส "บุพเพสันนิวาส" เผยสิ่งที่ได้รับยิ่งใหญ่กว่าโบนัสมาก...คำตอบนี้ได้ใจ FC สุดๆ!??

ตรงๆ ชัดๆ!! "พ่อเดื่อ" ปัดน้อยใจ อดได้เงินโบนัส "บุพเพสันนิวาส" เผยสิ่งที่ได้รับยิ่งใหญ่กว่าโบนัสมาก...คำตอบนี้ได้ใจ FC สุดๆ!??

Publish 2018-06-15 18:21:03


 

 

 

 

กลายเป็นดาราหนุ่มสุดฮอตที่แฟนคลับสาวๆ ตามกรี๊ดและให้กำลังใจทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างล้นหลาม สำหรับ ก๊อต จิรายุ หรือพ่อเดื่อ จากละครฮิตแห่งปีอย่าง บุพเพสันนิวาส ได้รับกระแสฮอตดังเปรี้ยงด้วยฝีไม้ลายมือการแสดงที่ไม่ธรรมดาและความหล่อเหลา แถมยังทำให้เจ้าตัวมีงานอีเว้นท์และแฟนคลับเพิ่มขึ้น แต่กลับมีข่าวแว่วๆ มาว่าเจ้าตัวไม่ได้รับเงินโบนัสพิเศษที่ช่อง 3 มอบให้กับเหล่านักแสดงในเรื่องด้วย

 

  

 

 

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นที่ถูกพูดถึงนั้น หนุ่มก๊อต ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า สำหรับเรื่องโบนัสยังไม่มีผู้ใหญ่เรียกเข้าไปพบ แต่ตนมองว่าสิ่งที่ตนได้รับตอนนี้มันยิ่งกว่าโบนัส ได้งาน ได้เจอคนที่ดี ได้แฟนคลับเพิ่มและได้พิสูจน์ฝีมือ ตรงนี้คือโบนัสของเราแล้ว ส่วนเพื่อนนักแสดงตอนนี้ต่างคนต่างแยกย้ายกันทำงานเลยไม่ได้เจอกันและพูดคุยว่าใครได้อะไรยังไง จริง ๆ แล้วใครได้รับส่วนตัวก็ยินดีด้วยทั้งหมด

 

  

 

 

 

ถามว่ามีน้อยใจไหม ไม่มีเลย จริง ๆ เวลาที่เราเห็นคนอื่นได้สิ่งที่ดีเราต้องสรรเสริญ ไม่ใช่มานั่งน้อยเนื้อต่ำใจหรืออิจฉาผู้อื่น อันนั้นไม่ใช่วิธีที่ดีเลย ตนเลยไม่คิดมากหรือซีเรียส สำหรับตนสิ่งที่ได้รับอยู่ทุกวันนี้มันคือโบนัสที่ยิ่งใหญ่แล้ว ถ้าย้อนกลับไปเมื่อหลายเดือนก่อนก็คงไม่มีพี่ๆ มาสัมภาษณ์ตนเยอะขนาดนี้ นี่ก็คืออีกหนึ่งโบนัสเหมือนกัน ฉะนั้นตนเห็นในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่แล้วก็ภูมิใจกับมัน.

 

 

 

 

 

 

cr.kapook.com / instagram @godfather1632ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน