ใครได้ดูแล้วต้องสะดุ้ง !! หนุ่มเล่นพิเรนท์ไปถ่ายวิดิโอตุ๊กเเกในท่อ จู่ๆถูกจ้องตาเขม่นตึง อ้าปากกว้างสุดเกรี้ยวกราด !!ตอนจบตัวใครตัวมัน (คลิป

Publish 2018-06-16 12:36:11


 

เปิดคลิปสุดระทึก โพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง เป็นเหตุการณ์ขณะที่ชายคนหนึ่ง กำลังนั่งกินข้าว กำลังจะขึ้นแผนก ตาเหลือบมองไปเห็นตุ๊กเเก เลยเดินลงมาถ่ายรูป แต่มันสูงเลยใช้เก้าอี้มาปืนขึ้นไปถ่ายคลิปเเทน เเต่มองไม่เห็นเลยเอื้อมมือขึ้นไป ถ่าย จู่ๆ ตุ๊กเเกวิ่งไล่กัดที่กล้องโทรศัพท์มือถือ

 

ซึ่งงานนี้วิ่งหนีตัวใครตัวมัน ตกใจระดับสิบ ตุ๊กเเกเกรี้ยวกราดมาก ชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปถึงกับต้องสะดุ้งไปตามๆกัน  (ชมคลิป)

 

 

 

 

 

  

ตุ๊กแก  เป็นสกุลของสัตว์เลื้อยคลานสกุลหนึ่ง ในวงศ์ย่อย Gekkoninae ในวงศ์ใหญ่ Gekkonidae ใช้ชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Gekko (/เก็ก-โค/) โดยสัตว์ที่อยู่ในสกุลนี้ จะอาศัยอยู่ในเขตร้อนของทวีปเอเชีย

 

ส่วนใหญ่มีสีสันและลวดลายบนลำตัว วางไข่ครั้งละ 2 - 7 ฟอง พบได้ทั้งในบ้านเรือนของมนุษย์และในป่าดิบ โดยปกติแล้วจะมีขนาดความยาวมากกว่า 10 เซนติเมตร

 

 

 

 

 

  

มีรูปร่างที่แตกต่างกันหลากหลาย ส่วนใหญ่หากินบนต้นไม้และใต้นิ้วเท้ามีแผ่นหนังเรียงต่อกัน ที่มีเส้นขนจำนวนมาก ซึ่งแต่ละเส้นยาวประมาณ 60-90 ไมครอน ส่วนปลายของเส้นขนแตกแขนงและขยายออกเป็นตุ่ม

 

เรียกว่า "เซต้า" ใช้สำหรับยึดเกาะติดกับผนังได้โดยแรงวานเดอร์วาลส์ โดยชนิดที่รู้จักกันดีที่สุดและมีขนาดใหญ่ที่สุด คือ ตุ๊กแกบ้าน 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์