สารวัตรเอกเดือดแรง!!! อาสาตำรวจทำงามไส้ ขอพกปืน ไปกร่างใส่ปชช.?!? ประกาศไม่เอาไว้  สั่งปลดทันที เตือนแล้วไม่ฟัง!?!อย่ารังแกประชาชน???

สารวัตรเอกเดือดแรง!!! อาสาตำรวจทำงามไส้ ขอพกปืน ไปกร่างใส่ปชช.?!? ประกาศไม่เอาไว้ สั่งปลดทันที เตือนแล้วไม่ฟัง!?!อย่ารังแกประชาชน???

Publish 2018-06-16 14:59:42

จากกรณีวันนี้(16มิ.ย.) พ.ต.ท.เอกราช หุ่นงาม รอง ผกก.ป.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ หรือ สารวัตรเอก ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก สารวัตรเอก หุ่น ถึงเหตุการณ์ที่อาสาสมัครที่เดินทางเข้ามาเป็นผู้ช่วยตำรวจ แต่กลับขอพกปืนเพื่อไปข่มขู่ใส่ประชาชน ทั้งที่ตนเองนั้นก็เป็นประชาชนคนหนึ่งแทนที่จะปกป้องดูแลช่วยเหลือ ซึ่งจากเรื่องราวนี้ทำให้สารวัตรคนดังถึงกับสั่งปลดบรรดาอาสาสมัครเหล่านั้นด้วยตัวเอง
 

 

 

อาสาสมัคร ที่สมัครเข้ามาเป็นผู้ช่วยตำรวจ ควรมีสำนึกของความรักประชาชน เป็นกันเองกับประชาชน ไม่ใช่มากร่างใส่ประชาชน พยายามแต่จะขอพกปืนเพื่อไปข่มขู่ประชาชน หากมีพฤติกรรมแบบนี้ผมคงให้ร่วมงานกับผมไม่ได้หรอกนะ ผมปลดพวกคุณออกจากการช่วยงานผมคงไม่ผิดหรอก เพราะตำรวจเองรังแกประชาชนเขายังไม่เอาไว้ แล้วคุณเป็นประชาชนแท้ๆ แทนที่จะเข้ามาช่วยปกป้องประชาชน ดันเข้ามารังแกประชาชนซ้ำอีก ถ้าผมเตือนคุณ ห้ามคุณ ยังไม่ฟัง แล้วผมจะเอาคุณไว้ให้เสื่อมเสียหน่วยงานตำรวจเพิ่มอีกทำไม!!

 

 


 

 

       ทั้งนี้หลังจากข้อความของสารวัตรเอก ได้โพสต์เผยแพร่ออกไปแล้ว ปรากฏว่ามีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก  โดยส่วนใหญ่แสดงท่าทีสนับสนุนต่อการดำเนินการที่เฉียบขาด อาทิตย์

 

เยี่ยมเลย พี่เอก ไว้วันไหนผมไปหัวหิน จะเลยไปบ้านสวนพี่นะครับ

 

ขอบคุณท่านจากใจจริง..มีนายตำรวจ.น้อยมากที่.จะทำเหมือนท่าน.ส่วนมากจะถือหาง.พวก.ต.ช.หรือ..ตำรวจบ้าน...ในความเห็นส่วนตัวผมนะ..พวก..อ.ส.และ.ตำรวจบ้านพวกนี้ชอบกร่างยิ่งกว่า.ตำรวจอีก.พกปืนทีก็โชร์ให้เห็น...บ้างครั้งแอบไปตั้งด่านลอยกัน.ผมยังเจอมา..บ่อย..ท่านสารวัตฒ์ต้องกำหลาบให้อยู่.จะได้ไม่เสีย..ถึงโรงพักท่าน

 

ไล่มันออกเลยครับพี่

พอมันทำอะไรผิดกฏหมาย

คนก็คิดว่าตร.อยู่เบื่องหลัง

คอยช่วยเหลือ..คุ้มครองคนแบบเนี๊ย ทำให้ปชช.ในพื้นที่นั้นๆเกลียดตร. ทั้งที่ไม่รู้ความจริงทั้งหมด คนไทยเราชอบสรุปเรื่องราวเร็วกว่า4G

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สารวัตรเอก หุ่นติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว