ชั่วสุดขั้วขุมนรก!!ล่าตัวสาวเนรคุณ..คุณป้าสงสารชีวิต ชุบเลี้ยงจากลูกจ้างส่งเรียนจบป.ตรี เปิดร้านค้าขายให้ สุดท้ายมันย้อนหลอกเงินคนแก่

ชั่วสุดขั้วขุมนรก!!ล่าตัวสาวเนรคุณ..คุณป้าสงสารชีวิต ชุบเลี้ยงจากลูกจ้างส่งเรียนจบป.ตรี เปิดร้านค้าขายให้ สุดท้ายมันย้อนหลอกเงินคนแก่

Publish 2018-06-18 12:37:00

อีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับการแชร์อย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า วอนสื่อตามหาคนกระทำผิดมาลงโทษ จากคนเคยช่วยขายของจนมาเป็นคนสนิทของแม่ผม และเนรคุณหอบเงินก้อนโตหนีไป

 
ทั้งนี้ รายละเอียดดังกล่าวระบุเอาไว้ว่า ชื่อ น.ส.รณพร พวงสม เริ่มจากการให้มาช่วยขายของจนนานเข้าเลยกลายเป็นคนสำคัญของครอบครัว คือลูกคนนึง ช่วยเหลือมันมาตลอด เค้าก็อาสาดูแลแม่จนสนิทเชื่อใจเลยไว้ใจ

 


เค้าเป็นคนที่ทำไรว่องไวมีความรู้เลยปล่อยให้เค้าจัดการแบ่งแยกหน้าที่กันชัดเจน บ้านเราขายของกันทั้งบ้าน อยู่ด้วยกันตลอด คำว่าไว้ใจเชื่อใจคำเดียวไม่คิดว่าจะกล้าแอบใช้เงินในบันชีแม่ที่มีอยู่ 185,000 บาท จนหมด

 

 

เค้าพยายามหลอกแม่รวมถึงทุกคนว่าเงินยังอยู่ครบ และแม่เพราะความไว้ใจและเงินจำนวนมากเลยไม่มีใครเอะใจว่าเค้าจะกล้าทำ ล่าสุดแม่ให้เค้าเอาทองน้ำหนัก 2 บาทไปจำนำ เอาเงินออกมาให้ 10,000 บาท หลักจากนั้นไม่เท่าไหร่ได้ให้เงินไปถอนออกมา และเค้าก็บอกเรียบร้อยเก็บไว้แล้ว แม่ก็ไม่เอะใจไม่ได้ขอดู

 

 

จนวันที่ 15/06/61 จะต้องการใช้เงิน 3 หมื่นบาท เค้าเอาบัตรแม่ให้ผมไปกดพร้อมกับให้รหัสมาผมไปกดแต่กลายเป็นว่ารหัสผิดกดจนครบ 3 ครั้ง จนถูกระงับ ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ วันนั้นผมก็ไปธนาคารกับแม่ทันทีที่ไปถึงธนาคารพร้อมกับบัตรเอทีเอ็มบัตรประจำตัวแม่และสมุดบัญชีส่งให้พนักงานกับพบว่าเค้ายิบสมุดบัญชีผิดมาให้ ผมโทรบอกให้เค้าเอาสมุดไปให้พักนึงเค้าบอกสมุดบัญชีหาย เราจึงกลับบ้านช่วยกันหานานกว่าจะเจอ เค้าเป็นคนเจอแต่ก็เลยเวลาธนาคารปิด

 

 

วันต่อมา 16/06/61 เรานัดกันไปอีกรอบทีนี้แม่เก็บบัตรสมุดบัญชีเองทั้งหมดรวมกันไว้ที่เดียวกัน เช้ามาเราไปธนาคารกันอีกครั้งเพื่อจะไปทำเรื่องพอถึงธนาคารบัตรประชาชนแม่กับหายอีก ผมเริ่มสงสัยเลยพากันกลับบ้าน ก็เกิดการทะเลาะกัน ผมเลยอาสาเอาสมุดบัญชีไปปรับ ส่วนเค้าก็ออกไปพร้อมกัน บอกจะไปเติมตังค์โทรศัพท์ 

 


พอผมไปปรับสมุดบัญชีกับเหลือตังค์อยู่แค่ 97 บาท จึงโทรมาบอกกับทางบ้าน หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อเค้าได้เลย เค้าบล็อคเฟสพี่น้องทุกคนหมด เราจึงรู้ว่าเค้าใช้เงินจนหมด เราไปแจ้งความและกลับมาดูทองที่บ้าน เจอทองปลอมที่เค้าเก็บไว้เพื่อหลอกแม่เรา จึงไปสอบถามที่โรงรับจำนำว่าชื่อนี้ได้ถ่ายถอนทองออกหรือเปล่า คำตอบคือไม่ได้ถ่ายออกแถมยังจำนำไว้ 36,000 บาท

 

 

แม่ผมหมดตัวเลย เงินเก็บทั้งชีวิตเพื่อที่จะเก็บไว้รักษาตัวเอง แม่ผมเป็นโรคเบาหวานเส้นเลือดในสมองตีบอัมพาตครึ่งซีกซ้าย ช่วยเหลือตัวเองได้น้อย พอเดินได้แต่ต้องมีคนจูง แกรักษาตัวทำกายภาพมาพอสมควรต้องใส่แพมเพิส ไม่คิดเลยว่ามันจะทำผู้ที่เค้าช่วยเหลือมาจนเค้าเรียนจบป.ตรี ให้ร้านขายเนื้อทอดขายเอากำไรเอง และจ้างอีกวันละ 400 ช่วยน้องสาวทำกับข้าวขายและดูแลแม่ แม่ผมกินไม่ได้นอนไม่หลับ คือแกหมดตัวเลย จึงอยากให้ช่วยทำข่าวเตือนภัยสังคมทางเรายินดีให้ข้อมูลทั้งหมดขอแค่ให้บุคคลนี้ออกมายอมรับจะได้ไม่เป็นภัยต่อสังคม จะรอแต่เจ้าหน้าที่คงอกแตกแน่แม่ผมจึงอยากวิงวอนให้สื่อช่วยเป็นสะพานเพื่อบีบตัวคนทำผิดออกมารับกำที่เค้าก่อใว้คัฟ


ผม.นายธนพล พุ่มประดิษฐ์ อยุ่บ้านเลขที่34/98หมุ่4ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรีขอฝากเรื่องด้วยครับ กราบด้วยความเคารพข้อควาที่ผมเขียนนี้เป็นความจริงทุกประการหากแต่ไม่เป็นความจริงผมขอรับผิดชอบทั้งหมด ใครพบเจอแจ้งผมมาได้064-275-5351 ขอบคุณล่วงหน้าครับ

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : หลอก