อิจฉาทั้งโซเชียล!! "พ่อม่ายลูกติด" สูง 192 ซม. พาหนูน้อยตระเวนเที่ยว พอเห็นหน้า "แฟนคนปัจจุบัน" ทำโซเชียลอิจฉาตาร้อน!! (ชมคลิป)

Publish 2018-06-18 17:23:49


เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยแพร่เรื่องราวสุดน่ารักของครอบครัวหนึ่ง นำทีมโดยคุณพ่อส่วนสูง 192 เซนติเมตร อุ้มลูกน้อยสุดน่ารักน่าชัง จนทำเอาหลายๆคนอยากเห็นหน้าแฟนคนปัจจุบันขึ้นมาว่าจะสวยน่ารักมากแค่ไหนคุณพ่อรายนี้มีชื่อว่า "John Wayne Kim" เป็นชาวเกาหลีใต้ เกิดเมื่อปี ค.ศ.1992 ปีนี้ก็อายุได้ 25 ย่าง 26 ปีแล้ว แม้จะดูเด็กไปหน่อยแต่คุณพ่อก็สามารถดูแลหนูน้อย "Ji Ahn" ได้อย่างคล่องเลยทีเดียว เขามักจะโพสต์รูปภาพขณะเล่นกับลูกน้อยลงอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ ทำเอาชาวเน็ตแห่อมยิ้มตามกันทั้งโซเชียล ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยประสบกับการแต่งงานที่ล้มเหลว จนถึงขั้นหย่ากับภรรยาคนก่อน เพราะเหตุนี้จึงทำให้เขาต้องระมัดระวังในการใช้ชีวิตมากขึ้น 

 

 

 

 หลังจากที่เขากำลังเนื้อหอมในโลกออนไลน์ ก็มีสาวๆมาสมัครขอเป็นแม่เลี้ยงหนูน้อยกันเพียบ แต่ต้องเสียใจกันยกใหญ่ เพราะเขาได้มีคนรู้ใจคนใหม่ไปแล้ว ซึ่งแฟนสาวคนใหม่ของเขาบอกเลยว่าน่ารักมาก แถมเธอก็ดูรักหนูน้อยมากซะด้วย เมื่อทั้งคู่ได้ไปเที่ยวด้วยกันเป็นครอบครัว แทบจะไม่มีใครรู้เลยว่าเธอไม่ใช่แม่ที่แท้จริงของหนูน้อย คุณพ่อม่ายคนนี้เป็นคุณพ่อที่แต่งตัวมีสไตล์มาก แม้บางครั้งจะเป็นชุดกีฬาที่สวมใส่สบายก็ตาม เมื่อพ่อลูกคู่นี้อกจากบ้าน ก็มักจะมีออร่าความน่ารักสดใสอยู่เสมอ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : instagram @johnwaynekimติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน