อ้าวลุง...ได้หรอ!! สาวปรี๊ดแตก เจอ "ลุงแท็กซี่กร่าง" ขับรถพุ่งจอดบนฟุตปาธเกือบชนคนเดินเท้า ซ้ำโวยด่าแหลกไม่ละอาย...ฟังแล้วเกินจะทนสุดๆ!??

อ้าวลุง...ได้หรอ!! สาวปรี๊ดแตก เจอ "ลุงแท็กซี่กร่าง" ขับรถพุ่งจอดบนฟุตปาธเกือบชนคนเดินเท้า ซ้ำโวยด่าแหลกไม่ละอาย...ฟังแล้วเกินจะทนสุดๆ!??

Publish 2018-06-18 17:37:06

 

 

ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหัวร้อนไปไม่น้อยที่ต้องเจอเหตุการณ์นี้กับตัวเอง เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก แก้มใส อินทจักร ได้แชร์เรื่องราวหลังงได้ประสบกับแท็กซี่สุดกร่าง โดยเธอเล่าว่า ขณะที่เธอกำลังเดินอยู่บนทางเท้าอยู่นั้น อยู่ๆ ก็มีรถแท็กซี่สีเขียวเหลืองคันหนึ่งขับขึ้นมาข้างบนฟุตปาธ จนเธอต้องเดินหลบให้ เมื่อเห็นอย่างนั้น เธอจึงได้หยิบเอามือถือขึ้นมาถ่ายรูปรถเก็บไว้ แต่ขณะที่เธอเดินผ่านไป ลุงคนขับรถแท็กซี่ได้ตะโกนถามตามหลังมาว่า มีสิทธิ์อะไรมาถ่ายรูปเขา มีปัญหาอะไรหรือเปล่า? เป็นขนส่งเหรอ?

 

 

  

 

 

เธอจึงตอบไปว่า ไม่ได้มีปัญหาอะไร เพียงแต่ที่ที่นำรถมาจอดนั้นคือทางเท้า เป็นที่สาธารณะ ก่อนที่จะถูกโชเฟอร์แท็กซี่รายนี้สวนกลับมาว่า จอดถึงสี่โมงครึ่ง เดี๋ยวก็ไป เธอจึงรีบแยกย้ายออกมา เพราะกลัวจะเกิดอันตราย

 

 


 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก แก้มใส อินทจักร โพสต์ข้อความเล่าเรื่องทั้งหมดดังนี้... "วันนี้ขอโพสจริงจังหน่อยคือวันนี้เราเดินอยู่บนทางเท้าแล้วมีแท็กซี่คันนึงขับรถขึ้นมาบนทางเท้าเราก็ตกใจละเราก็ต้องหลบเค้าเหมือนมาขอที่เค้าเดิน งง มากเลยถ่ายรูปรถไว้ละก็เดินมาเรื่อยๆเรื่องไม่จบตรงที่เค้าเดินตามเราโคตรกลัวโดนทำร้ายเค้าตะโกนถาม
แท็กซี่: คุณถ่ายรูปรถผมมีปัญหาอะไรรึป่าว
เรา: ก็ไม่มีปัญหาอะไรอะค่ะเห็นคุณจอดรถบนทางเท้า
แท็กซี่: คุณเป็นขนส่งรึไงละเมิดสิทธิผมเกินไปรึป่าว
เรา : ทางเท้าเป็นที่สาธารณะรึป่าวคะ มันใช่ที่จอดรถหรอเราคงไม่ถ่ายถ้าคุณไม่เกือบจะชนเราเมื่อกี้
แท็กซี่ : ผมจอดถึง 16.30 เดี๋ยวผมก็ไปคุณอยู่สาขาไหน
เรา : อยู่สาขาไหนมันก็เรื่องส่วนตัวปะคะแต่สิ่งที่คุณทำมันใช่หรอ?
แท็กซี่ก็หยิบโทรมาถ่ายรูปเราคือทำไมก็ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ด้วยวะแม่งเราเดินอยู่บนทางเท้านะเว้ยละเป็น ผญ อะสู้เค้าไม่ได้เดินตามซะเสียขวัญไปหมด
#แท็กซี่ไทย
#จงใช้grab
#ถ้าเดินกับแฟนลุงคงไม่กล้าตาม"

 

 

 

 

 


อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้เรียกร้องกับกรมขนส่งในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อตักเตือนและควบคุมพฤติกรรมการขับขี่ของโชเฟอร์แท็กซี่รายดังกล่าว ซึ่งสาวเจ้าของโพสต์ได้ระบุว่า เธอเองได้มีการโทร. แจ้งไปยังกรมการขนส่งทางบก 1584 เรียบร้อยแล้ว.

 

 

 

 

 

cr. FB แก้มใส อินทจักร


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ