เจ้าของร้านเสริมสวยตั้งโต๊ะแถลง เคลียร์สื่อทุกปมสงสัย "ทำไมต้องแสนสี่" ลั่นมีอย่างที่ไหนใครจะทำถ้าลูกค้าไม่สั่ง..ฟังจบรู้เลยคนไหนมากเรื่อง??

Publish 2018-06-18 18:53:08

 

 

 

 

 

กลายเป็นเรื่องที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "มาดามพงษ์ เชื้อสุวรรณ์" ตีกันเรื่องทำผม ผู้หญิงที่ตะโกนอยู่ทำผมมา ราคา 140000 #รายละเอียด สรุปไปทำครั้งแรก 1 หมื่น ครั้งที่ 2 2 หมื่น ครั้ง 3 3 หมื่น พอครั้ง 4 ถามไม่ตอบ  คนทำบอกไม่ได้เอาเงินมาเยอะนะ พอทำเสร็จ 140,000 โอนให้ 4 หมื่น 5 งั้นเขาไม่ให้ออกร้าน แถมตามมาถึงบ้านจะเอาเรื่อง #ที่คลิปเขาเล่านะ #อันนี้จากทางเจ้าของร้าน การทำผมแบบน้องเค้าไม่ใช่การต่อแบบกิ๊บธรรมดา และสิ่งที่น้องเขาทำมันมีหลายอย่าง ทำเล็บ สปาผม ยอมสีผม กัดสี ทำตั้งแต่ บ่าย 2 จน ตี 5 น้องเขาพูดทำอวดรวย พนักงานที่ร้านก็ไม่กล้าย้ำราคาเยอะ เพราะกลัวจะไปดูถูกลูกค้า เรื่องก็เลยกลายมาเป็นแบบนี้ (คลิกชมคลิปวิดีโอตอนทะเลาะด้านล่าง)

 

 
 

 

 

 

 

ทั้งนี้ ภายหลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นต่อเรื่องนี้กันอย่างมากมาย ซึ่งมีบางส่วนที่เห็นด้วยกับทางร้านมองว่าไม่แพงไป เพราะทำหลายครั้ง ขณะที่ชาวเน็ตบางรายก็มองว่ามันราคาแพงเกินไป อย่างเช่น นายวุฒิชัย กระจายโพช แชมป์ผมโลกหลายสมัย ออกมาพูดประเด็นร้อนในราคาทำผม 140,000 บาท ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Wutichai Krajaipoch ว่า การทำผมดังกล่าวมันเหมือนการปล้นกันเลยทำไมราคาสูงขนาดนั้น โดยแนะนำว่าก่อนทำลูกค้าและช่างควรตกลงราคากันให้ได้ก่อนที่จะทำผม ว่าราคาควรอยู่ที่เท่าใดในความต้องการที่เราจะทำผม เพื่อจะไม่ให้มีปัญหาเกิดขึ้น ส่วนตัวมองว่าทั้งการทำผม และสถานที่ตั้งร้านนั้น เมื่อพิจารณาดูแล้วคิดว่าเป็นราคาที่แพงเกินไป ขณะที่ลูกค้าควรถามช่างให้ดี ในเรื่องราคาจะได้ไม่เกิดปัญหาขึ้น

 

 

 

 

จูน เจ้าของร้าน สัมภาษณ์เต็มประเด็นทำผม 140,000 บ.

 

 

 

 

 

ล่าสุด นางสาวณฐิตา มุขศรี หรือ จูน เจ้าของร้านทำผม ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ชี้แจงข้อเท็จจริง พร้อมเอกสารและหลักฐานทั้งหมด หลังตกเป็นประเด็นเรื่องทำผมลูกค้าทั้งหมด 140,000 บาท จนเกิดประเด็นทะเลาะวิวาทขึ้นและมีคลิปวิดีโอถูกเผยแพร่ออกมาในโลกออนไลน์ ซึ่งนางสาวณฐิตา ยืนยันว่ามีการแจงรายละเอียดเรื่องราคาแล้ว แต่ฝ่ายลูกค้ากลับบอกว่าไม่ได้มีการแจ้งราคาแต่อย่างใด และไม่ได้มีการทำผมอย่างเดียว เพราะมีการทำอย่างอื่นเพิ่มเติมด้วย (คลิกชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์เต็มด้านล่าง)

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ