ความจริงอีกด้าน!!! "ลูกเลี้ยง" ลุงยิงโจ๋ดับ เปิดปากเล่าละเอียด ที่แท้แก๊งค์โจ๋ เคยบุกข่มขืนถึงบ้าน ทำพ่อแค้นใจต้องพกปืนป้องลูก!!!

Publish 2018-06-19 09:35:04

จากกรณีนายสมชาย จงกาญจนาสุนทร อายุ 61 ปี ก่อเหตุชักปืนยิงนายพันธ์ณรงค์ อ้นจีน อายุ 33 ปี หลังถูกผู้ตายชกต่อยทำร้ายร่างกาย บริเวณชุมชนตลาดบ้านบุ ซอยจรัญสนิทวงศ์ 32 โดยเหตุเกิดเมื่อ 17 มิ.ย. 61

 ล่าสุดเมื่อวานนี้ (18 มิ.ย. 61) ตำรวจได้คุมตัวนายสมชายไปศาลตลิ่งชันเพื่อฝากขังและคัดค้านการประกันตัว โดยระหว่างควบคุมตัว นายสมชายเดินมาด้วยสีหน้าปกติ พร้อมเปิดเผยว่า ตนยิงคู่กรณีเพราะมาตบหน้าตนก่อนแล้วจะไม่ยิงได้อย่างไร

อีกทั้งก่อนหน้านี้คู่กรณีก็เคยมาท้าตนต่อย โดยบอกว่า “เดี๋ยวโดนเด็ก ๆ กระทืบ” ตอนนั้นตนก็ไม่อยากจะตอบไปว่า เดี๋ยวยิงหน้าหงายเลย เพราะขี้เกียจตอบ ส่วนกรณีที่ฝ่ายคู่กรณีบอกว่าลูกเลี้ยงเป็นภรรยาตนนั้น นายสมชายบอกว่า ให้ลองถามเพื่อน ๆ ตนดูได้ ทุกคนสามารถยืนยันได้ว่าตนไม่ได้มีอะไรกับลูกเลี้ยง ตนรักลูกเลี้ยงเหมือนลูก
 

 


ด้าน น.ส.แอน (นามสมมติ) ลูกเลี้ยงของผู้ก่อเหตุ ยืนยันว่า ตนไม่ได้มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับพ่อแต่อย่างใด เพราะพ่อก็เลี้ยงดูตนมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ตนยังอยู่ชั้น ป.5 แต่เมื่อแม่แยกทางกับพ่อ ตนก็ย้ายมาอยู่กับแม่ โดยจะกลับไปขับเรือกับพ่อในวันเสาร์อาทิตย์ แต่ไม่เคยไปนอนค้างกับพ่อสองต่อสอง และยังเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้พ่อของตนไม่เคยพกปืนไปไหนมาไหน กระทั่งเมื่อปีที่แล้ว เพื่อนในกลุ่มคู่กรณีได้บุกเข้ามาที่บ้านจะข่มขืนตน

 

 

ตั้งแต่วันนั้นพ่อก็พกปืนติดตัวตลอด ทุกครั้งที่เดินผ่านกลุ่มคู่กรณีก็จะถูกด่าว่าและทำร้ายเป็นประจำ แต่พ่อไม่เคยตอบโต้ โดยวันที่เกิดเหตุที่พ่อของตนตอบโต้ไปนั้น คาดว่าเป็นเพราะเมา ทำให้ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ สำหรับคดีความของพ่อ ตนได้พูดคุยกับญาติฝ่ายพ่อ เผยว่าได้มีการยื่นเรื่องขอประกันตัวแล้ว โดยมีเงินประกัน 500,000 บาท และหลักทรัพย์จำนวนหนึ่ง โดยศาลจังหวัดตลิ่งชันจะใช้เวลาพิจารณาไม่เกิน 15 วัน

 

 

 

ขอบคุณ  รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม