สู้ยิบตา!! "สาวใหญ่อิสลาม" ขับรถทับหนุ่มไฟแนนซ์ โผล่แจ้งความกลับทีมยึดรถ งานนี้ไม่มียอม...จะขอเอาเรื่องถึงที่สุด?? (คลิป)

Publish 2018-06-19 17:59:56

 

 

 

 

เป็นภาพเหตุการณ์ที่สร้างความตกใจให้กับหลายคนอย่างมาก กรณีคลิปกลุ่มชายชุดดำบุกไปล้อมรถผู้หญิงรายหนึ่ง แต่เจ้าตัวไม่ยอม โดยอ้างว่าจะไปรับลูก และได้ขับรถทับขาของหนึ่งในชายชุดดำที่อ้างตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์มายึดรถจนได้รับบาดเจ็บ และกลายเป็นคลิปดังโซเชียลทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมายทั้งสองด้าน (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 
 

 

 

ทั้งนี้ นางสาวเจี๊ยบ หญิงสาวคนดังกล่าวในคลิปวิดีโอ เปิดเผยว่ารู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็ได้พยายามติดต่อกับคนเจ็บ และได้พูดคุยกับภรรยาฝ่ายคนที่โดนทับขา จนกระทั้งซื้อของเยี่ยมและเดินทางนั่งแท็กชี่ไปพร้อมกับลูกเพื่อแสดงความเป็นห่วง และตั้งใจจะเดินทางไปขอโทษ แต่กลับถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าเยี่ยม ส่วนตัวก็เข้าใจว่าฝ่ายโน้นอาจยังทำใจไม่ได้ ตนเองจึงกลับออกมาจากโรงพยาบาลและไม่ได้มีทีท่าว่าจะหนี ก่อนมาทราบทีหลังว่าทางไฟแนนซ์จะแจ้งความกลับในข้อหาพยายามฆ่า (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  "สาวอิสลาม" เปิดใจ ขับรถทับขาหนุ่มไฟแนนซ์เจ็บหนัก ไร้เจตนาแค่ตกใจ...มีทรุดจ่อโดนพยายามฆ่า !??) ซึ่งทางทนายของ นางสาวเจี๊ยบ เตรียมพาไปแจ้งความดำเนินคดี อาญากับบุคคลในคลิป ข้อหา 1.ข่มขู่ให้ตกใจกลัว 2.ชิงทรัพย์ผู้อื่น 3.กักขังหน่วงเหนี่ยว ที่สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

 

 

 


 

ล่าสุด นางสาวเจี๊ยบ และ นายศุภสิทธิ์ ศิริ ทนายความ ได้เดินทางไปยัง สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เพื่อเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน ให้สอบสวนหาตัวผู้กระทำผิด ทั้งในเรื่องกรรโชกทรัพย์ กักขังหน่วงเหนี่ยว และทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว รวมถึงให้สอบสวนว่า กลุ่มชายดังกล่าวได้รับมอบอำนาจจากไฟแนนซ์จริงหรือไม่ ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะคลิปดังกล่าวทำให้เจ้าตัวเสียหาย

 

 

โดย นางสาวเจี๊ยบ ยอมรับว่าซื้อรถคันดังกล่าวมาในราคาประมาณ 2 แสนบาท ผ่อนมาประมาณ 1 ปี แต่ช่วงหลังมีภาระในการเลี้ยงดูลูก และภาระอื่นๆ ในครอบครัว ทำให้ค้างค่างวดรถถึง 5 งวด จนเรื่องเข้าสู่กระบวนการศาล ซึ่งเจ้าตัวก็ไปรายงานตัวตลอด และเผยว่าหากมีคำสั่งให้ยึดรถก็พร้อมปฏิบัติ แต่การที่อีกฝ่ายอ้างว่ามาจากไฟแนนซ์เพื่อยึดรถ ทั้งที่ที่ผ่านมาไม่เคยมีเอกสารใดๆ มาถึงนั้นถือว่าไม่ถูกต้อง และมองว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม.

 

 

 

cr. ข่าวช่องวันติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ