พวกมึงสมรู้ร่วมคิดกันทุกตัว!!เมียหลวงสุดช้ำ เจอผัวเก่า เอาเมียน้อยเข้าบ้านเลิกกันไม่ถึง 2 เดือน รูปลูกยังติดเต็มผนัง มึงสมสู่กันได้ลงคอ(คลิป

Publish 2018-06-20 09:55:22

 

       เมื่อไม่นานนี้เฟซบุ๊ก Chamai Suksiri ได้ออกมาโพสต์คลิปสุดช้ำ แทงใจภรรยาหลวงทุกท่าน เป็นคลิปขนาดที่เธอนั้นกลับไปยังบ้านที่อยู่อาศัยกับ

อดีตสามี แต่มีเหตุให้ต้องเลิกกันไปในที่สุด ส่วนลูกของเธอนั้นตอนนี้อยู่บ้านย่า โดยพ่อของเด็กอาศัยบ้านนี้อยู่คนเดียว เมื่อภรรยาหลวงมาเห็นเข้า

จึงเกิดโมโหมีปากเสียงกันว่าเหตุใดเลิกกับเธอยังไม่นานกับนำเมียน้อยเข้ามาในบ้านได้ลง ทั้งรูปลูกยังติดเต็มบ้าน

.

.

 

 

 

 

 

 


พวกมึงสมรู้ร่วมคิดกันทุกตัว!! เมียหลวงสุดช้ำ เจอผัวเก่า เอาเมียน้อยเข้าบ้านเลิกกันไม่ถึง 2 เดือน รูปลูกยังติดเต็มผนัง มึงสมสู่กันได้ลงคอ (คล

 

โดยภรรยาหลวงรายนี้ยังโพสต์อีกว่า ...

 

   เราไม่ได้ยุ่งกะเธอนะ #ก็มีแค่เรื่องลูก ใช่กุไปตะโกนด่าอิดอกหน้าบ้าน เรียกให้มันลงมา กูแหกปากด่า เพราะอะไร มึงไปไหนมาไหนกัน กุเคยไปยุ่งป่ะ ไปหาแม่เมียมึงกุเคยยุ่งป่ะ ที่กุด่าเนี่ย ไม่รุ้จิงๆเลยหรอ บ้านที่สมสู่กัน ก่บ้านน้องเจษ มาอยุ่เพื่อให้น้องเจษมีอากาศถ่ายเท มีความสุข มีของเล่น แต่อะไร เอาอิดอกมาสมสู่ที่บ้าน ไม่แสรงเลยหรอ รุปน้องเจษเต็มกลางบ้านแผ่นเบอเร่อ ของเล่นน้องเจษเต็มบ้าน แต่น้องเจษไปไหนอ่ ยุ่บ้านบ้านย่า เคยมั้ยที่ป๊าจะซื้อของเล่นไปให้ #ไม่เคย แต่พาอีนี่ไปกินหรู ยุ่สบาย มีบ้านให้ลุกนอนแอร์ สุดท้าย ลูกนอนพัด #...ไม่ได้สร้างนอนแหก...สบาย กุไม่เคยบอกใครว่ากุดี กุนิเหี้ย สุดๆแล้ว เหี้ยได้มากกว่าที่มึงคิดอีก กุไม่ต้องสร้างภาพ 

.

.

 


     ไม่ต้องอะไรเลย ชั้นไม่ต้องการให้ใครมาเชื่อชั้นด้วย เพราะชั้นไม่สนใจใคร ชั้นรุ้ดีชั้นทำไม่ถุก แต่ทำไมอ่ #เรื่องของกุ ใครจะมองยังไงไม่รุ้หรอก ลองมาเปนกุดู #แต่กุไม่ค่อยเหมือนใครด้วยสิ ของๆลูกหัดมีสามัญสำนึกบ้าง ของๆเทอเราเคยไปยุ่งมั้ย ห๊ะ เคยขออะไรจากเทอมั้ย 
#ถ้ายังไม่ออกจากบ้านมึงเจอกุอีกอีต้า
#ด่ากุได้นะกุไม่ว่าแต่กุด่ากลับต้องรับให้ได้ 

 

 

 

 

 ทันทีที่คลิปนี้ถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกับให้กำลังใจ เธอ 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย