พ่อค้าร้านตามสั่ง ผวา "ไอ้วุธ" ใจสุดเยือกเย็น หลังฆ่าหั่น "น้องเมย์" ออกมาซื้อข้าวฝากศพ ทำเนียนบอกแฟนฝากชมว่าอร่อย!!!

Publish 2018-06-25 09:45:58

จากกรณีเหตุการณ์สะเทือนขวัญ พบศพหญิงสาวถูกฆ่าหั่นศพแยกเป็น 14 ชิ้น นำมาโยนทิ้งริมป่าข้างทางย่านมีนบุรี ทราบชื่อคือ น.ส.ลักษณา  กำลังเก่ง หรือ “เมย์” ล่าสุด เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวคนร้ายได้แล้ว คือ นายธนกฤต ประกอบ หรือวุธ แฟนเก่าของผู้ตาย ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้พานายธนกฤต ทำแผนประกอบคำรับสารภาพตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้นล่าสุดเมื่อวานนี้ (25 มิ.ย.61) ทีมข่าวรายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า ได้พูดคุยกับร้านกับข้าวแห่งหนึ่งใกล้กับบริษัทที่นายวุธ ทำงานอยู่ และเป็นร้านโปรดของน.ส.เมย์ นายน้อย เจ้าของร้าน บอกว่า ปกตินายวุธและน.ส.เมย์ จะแวะมาทานข้าวที่ร้านเป็นประจำเพราะอยู่ใกล้ที่ทำงาน แต่พักหลังจะมีเพียงนายวุธคนเดียวเท่านั้นที่มาทานข้าวคนเดียว ไม่เห็นน.ส.เมย์ตามมาด้วย ทุกครั้งที่สองคนมาทานข้าวที่ร้านก็ไม่เคยทะเลาะหรือพูดจารุนแรงต่อกัน อีกทั้งนายวุธเป็นคนไม่ค่อยพูดหรือสุงสิงกับใคร เป็นคนพูดจาน้อย นิสัยดี

 

 

นายน้อย บอกว่า ตนไม่เคยทราบว่า นายวุธจะเป็นคนลงมือก่อเหตุฆ่าหั่นศพอดีตแฟนสาว เพิ่งจะทราบข่าวเมื่อวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา ว่านายวุธถูกจับ ในระหว่างที่ลงมือก่อเหตุจนถึงวันก่อนถูกจับ นายวุธ ได้แวะมาทานข้าวที่ร้าน โดยมีพฤติกรรมปกติ ไม่เหมือนคนร้ายและไม่มีพฤติกรรมตกใจกลัวหรือหวาดระแวงแต่อย่างใด ประกอบกับ ทุกวันก่อนกลับบ้าน นายวุธจะแวะมาสั่งข้าวที่ร้าน เพื่อนำไปให้แฟนสาวเป็นประจำทุกวัน และนายวุธ อ้างว่า “สั่งข้าวเพื่อนำไปให้แฟนที่ห้อง” เมื่อวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา นายวุธกลับมาที่ร้านอีกครั้ง และพูดว่า “แฟนฝากชมน้ำจิ้มที่ร้านอร่อยมาก” ตนก็ยังตกใจว่า ทำไม ทั้งที่แฟนสาวถูกฆ่าไปแล้ว ยังมาบอกลักษณะแบบนั้น

 


ขณะที่เฟซบุ๊กของนายวุธ ยังคงมีความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งก่อนถูกจับไม่กี่ชั่วโมง นายวุธมีการแชร์ข่าวฆ่าหั่นศพพร้อมวิพากษ์วิจารณ์ ทั้งที่ความจริงแล้วตัวเองเป็นผู้ลงมือสังหาร นอกจากนี้ นายวุธยังพยายามอำพรางความสัมพันธ์กับผู้ตาย ด้วยการลงรูปกับสาวคนใหม่ที่เพิ่งคบกัน

 

 

 

ขอบคุณ  รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม