รีบออกมาวิ่งด้วยกันนะหนู!!! "ก้อง ห้วยไร่" โพสต์ซึ้งครั้งหนึ่งเคยก้มลงผูกเชือกรองเท้าให้ "น้องไตตั้น" หนึ่งใน 13 ชีวิตทีมหมูป่า!!!

Publish 2018-06-27 00:40:00


ผ่านไปแล้วเกือบ 80 ชม. กับการค้นหา 13 ชีวิต ทีมนักฟุตบอลหมูป่าอะเคเดมี่พร้อมกับโค้ช ที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย ที่ขณะนี้เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายยังคงระดมกำลังการค้นหาทุกวิถีทางกันอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชม. จนกว่าจะเจอทั้ง 13 ชีวิต ซึ่งในขณะนี้ทุกคนก็ยังคอยส่งกำลังใจให้กับเด็กๆและโค้ช พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ที่กำลังปฏิบัติงานอยู่ตลอดเวลาล่าสุด เฟซบุ๊ก "ก้อง ห้วยไร่" ศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์รูปภาพ ของน้องไตตั้น หนึ่งในสมาชิกทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี่ ที่เป็น 1 ใน 13 ชีวิต ติดอยู่ภายในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ซึ่งเป็นภาพขณะที่ครั้งหนึ่ง ก้อง ห้วยไร่ เคยได้ไปร่วมวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว ของตูน บอดี้สแลม ที่ จ.เชียงราย พร้อมทั้งน้องๆทีมฟุตบอลหมูป่าอะเคเดมี่ ร่วมวิ่งด้วย จึงเกิดเป็นภาพประทับใจในครั้งนั้น โดยมีข้อความระบุว่า...น้องเคยวิ่งกับผมส่งพี่ตูนที่แม่สาย รีบออกมาวิ่งใหม่ด้วยกันนะหนู #ฝากพี่ๆพาน้องออกมาด้วยนะครับ #ฟ้าวกลับมากูสิมัดสายเกิบพามึงแลนอีก

 

 นอกจากนี้ ก้อง ห้วยไร่ ยังได้แต่งเพลงส่งกำลังใจถึงน้องๆและโค้ชทั้ง 13 ชีวิต โดยโพสต์ไว้ในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความสั้นๆว่า...ยังรอ #แค่อยากร้องเพลง

 

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก ก้อง ห้วยไร่ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน