ดูกันชัดๆ!!! เผยนิมิตหมายดี วินาที "หมูป่า" โผล่กิน "เครื่องเซ่น" หน้าถ้ำหลวง คาดเจอ 13 ชีวิตแน่ในไม่ช้า!!!

Publish 2018-06-28 12:35:02


จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ได้รับแจ้งเหตุ เด็กนักฟุตบอลและผู้ฝึกสอนร่วม 13 ชีวิตหายตัวเข้าไปในถ้ำหลวงขุนนางนอน  ในวนอุทยานขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย และไม่ได้กลับออกมา ซึ่งได้มีผู้พบเห็นจักรยานและรองเท้าจำนวนมากจากบริเวณทางเข้าถ้ำ ทำให้มีการคาดการณ์ว่าผู้ที่สูญหายอาจยังติดค้างอยู่ในถ้ำ เนื่องจากมีฝนตกหนัก จนเป็นเหตุให้น้ำท่วมสูงภายในถ้ำ จึงส่งผลให้เหล่านักฟุตบอลและผู้ฝึกไม่สามารถออกมาได้ แต่ผู้เชี่ยวชาญก็ได้สันนิฐานว่าผู้สูญหายทั้ง 13 จะหลบอยู่บนบริเวณโพร่งถ้ำที่สูงกว่าระดับน้ำท่วมด้านใน

 

 

 ภายหลังได้มีการจัดกำลังจากหน่วยซีส  จาก อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เดินทางไป จ.เชียงราย เพื่อช่วยค้นหาเด็กนักฟุตบอล และผู้ฝึกสอน โดยวานนี้(27 มิ.ย.) รองแม่ทัพภาคที่ 3 ได้เปิดเผยว่า ยังไม่เจอตัวผู้สูญหาย และยังคงต้องทำการค้นหาต่อไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ทำการเร่งระบายน้ำอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ที่เข้าช่วยเหลือสามารถดำเนินการช่วยได้ง่ายยิ่งขึ้น ขณะที่การทำงานของหน่วยซีสนั้นยังเข้าไม่ถึงโซนพัทยาบีชของถ้ำ แต่ยังคงทำงานอย่างเต็มที่ตลอด 24 ชั่วโมง ขณะที่มีหน่วยรบพิเศษตระเวณหาปล่องใหม่เพิ่มเติมอยู่เรื่อยๆ

 

 

 

 

 ภายหลังรองแม่ทัพภาคที่ 3 ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า เจ้าหน้าที่มีแผนที่จะเจาะผนังถ้ำ แต่อาจยังต้องรอผลการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ธรณีวิทยา และผู้เชี่ยวชาญจากประเทศสหรัญอเมริกา อีก 3 ราย ที่ทางประเทศสหรัฐได้ส่งมาเพื่อช่วยเหลือพร้อมเครื่องมือค้นหาสัญญาณชีพที่ทันสมัย และคาดว่าจะเริ่มใช้เครื่องมือตัวใหม่ล่าสุดนี้ได้ทันทีในวันพรุ่งนี้ (28 มิ.ย.) รวมถึงยังจะทำการค้นหาปล่องเหนือถ้ำเพิ่มเติม เพื่อหาปล่องที่อาจสามารถโรยตัวเข้าไปภายในได้ต่อไป

 

 

 

ล่าสุด วันนี้ 28 พ.ค. 2561 เกิดเรื่องราวสุดประหลาด และเชื่อว่าเป็นนิมิตหมายที่ดี ในการค้นหาตัวผู้สูญหายทั้ง 13 ชีวิต หลังเพจ "ข่าวนกกระจอก" ได้ติดตามสถานการณ์ความคืบหน้าการปฏิบัติการของเจ้าหน้าที่ และได้เผยแพร่เรื่องราวสุดขนลุก หลังได้มี "ลูกหมูป่า" เดินออกมากิน "เครื่องเซ่นไหว้" ก่อนเดินกลับเข้าไปในป่า ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตขนลุกกันเป็นอย่างมาก 

 

 

 

เชื่อว่านี่เป็นนิมิตหมายที่ดี ที่จะค้นหาผู้สูญหายทั้ง 13 ชีวิตในถ้ำหลวงในอีกไม่นาน ขอให้ทุกคนออกมาอย่างปลอดภัย

 

ขอบคุณคลิปจาก ข่าวนกกระจอกติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน