หัวอกคนเป็นแม่เหมือนกัน!!! "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์ข้อความซึ้ง ส่งใจช่วย 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง แฟนคลับอ่านแล้วน้ำตาซึม จะภาวนาทุกทางให้ปลอดภัย

หัวอกคนเป็นแม่เหมือนกัน!!! "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์ข้อความซึ้ง ส่งใจช่วย 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง แฟนคลับอ่านแล้วน้ำตาซึม จะภาวนาทุกทางให้ปลอดภัย

Publish 2018-06-28 15:39:26


จากกรณีนักฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี่และโค้ชรวม 13 ชีวิต ติดอยู่ในถ้ำหลวงตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา โดยหน่วยซีล ปฏิบัติการค้นหาในถ้ำเป็นหลัก พร้อมกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องต่างร่วมมือร่วมใจกันเพื่อนช่วยเหลือให้ภารกิจนี้สำเร็จ ท่ามกลางประชาชนที่ต่างลุ้นให้เจอทั้ง 13 ชีวิต โดยต่างเกาะติดสถานการณ์กันอย่างต่อเนื่อง จากการรายงานข่าวที่มีมาอย่างต่อเนื่อง

 


ซึ่งก่อนหน้านี้มีรายงานความคืบหน้าจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ "Thai NavySEAL" โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า...ทำทุกมิติ ยังดำน้ำเข้าไปในถ้ำไม่ได้ มนุษย์กบแบ่งกำลังพลขึ้นสำรวจบนภูเขาจากฝนที่ตกต่อเนื่องระดับน้ำขึ้นเร็ว ใช้เครื่องสูบน้ำ 20 เครื่องสูบน้ำ แต่สู้กับน้ำไม่ได้ น้ำดันขึ้นมาปิดโพรงถ้ำภายในหมด น้ำไหลเอ่อออกมาถึงหน้าถ้ำ ทำให้ช่องทางเข้าภายในถ้ำถูกปิดลง ทีมนักดำน้ำมนุษย์กบส่วนหนึ่งสแตนบายรอ หากน้ำลดจนสามารถเข้าไปในถ้ำได้ก็จะเริ่มปฏิบัติการด้านในถ้ำอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีการขุดเจาะผนังถ้ำ ในจุดบริเวณที่ใกล้เคียง กับที่คาดว่าทั้ง 13 ชีวิตจะหลบพักอยู่ในถ้ำ เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการช่วยเหลือ 
 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : กราบหัวใจหน่วยซีล!!เพจ"Thai NavySEAL" อัพเดทสถานการณ์ ยันมนุษย์กบใจจรดจ่อเฝ้ารอน้ำลด เลือกแบ่งทีมขึ้นเขาตามค้นหา 13 ชีวิต ล่าสุดๆทีมดำน้ำต่างชาติสแตนด์บายหน้าถ้ำแล้ว!?ล่าสุดทางพิธีกรชื่อดัง อย่าง "บุ๋ม ปนัดา" ก็ได้แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับการช่วยเหลือทั้ง 13 ชีวิต ระบุว่า "ขอให้น้องๆ ทั้ง 13 คน ปลอดภัย ออกมาได้ในคืนนี้นะคะ "
 

 

 

 

 

#นอนไม่หลับ #บอกตามตรง ขออธิฐานให้สำเร็จในคืนนี้ พรุ่งนี้เช้าขอให้เป็นข่าวดี #บีบหัวใจเหลือเกิน กลับมาอ้อมกอดของแม่กันนะลูก 

 

ทำให้มีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามากดไลค์ และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และหลายคนต่างรวมสวดมนต์ภาวนา เอาใจช่วยทั้ง 13 ชีวิตและเจ้าหน้าที่อย่างต่อเนื่อง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : boompanadda

ขอบคุณทวิตเตอร์ #ถ้ำหลวงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน