ฮาสนั่น!! เมื่อ "นักเรียน" เก็บโทรศัพท์มือถือได้ อัดคลิปฝากเป็นหลักฐาน สุดท้ายมีเงิบที่รู้อจ.เป็นเจ้าของ?? (คลิป)

Publish 2018-06-30 16:59:28


 

 

 

กลายเป็นคลิปวิดีโอที่สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้โลกออนไลน์ทันที เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Chon ChunLi อัพคลิปวิดีโอที่ถูกบันทึกภาพโดยนักเรียนชายกลุ่มหนึ่ง ซึ่งสามารถเก็บโทรศัพท์ของเธอได้ภายในห้องน้ำของโรงเรียน โดยคลิปวิดีโอแรกเป็นกลุ่มนักเรียนชายกำลังพูดถึงคนที่ลืมโทรศัพท์ว่าลืมไว้ได้อย่างไร ถ้าหากพวกตนไม่ไปเจอป่านนี้คงหายไปแล้ว พร้อมเตือนสติอีกด้วย (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)
 

 

 


เด็กนักเรียนคลิป 2 หลังรู้ว่าเป็นโทรศัพท์ครู

 

 

 

จากนั้นในเวลาต่อมา คลิปตัวที่สอง ก็เป็นกลุ่มนักเรียนชายกลุ่มเดิมอัดคลิปขึ้นอีกครั้งหลังจากรู้ว่าเจ้าของโทรศัพท์เป็นคุณครูของตัวเอง ไม่ใช่รุ่นน้องหรือเพื่อนร่วมรุ่นเดียวกัน นักเรียนชายคนดังกล่าวจึงเอ่ยปากขอโทษและบอกว่าตนเก็บได้ ไม่ได้ค้นข้อมูลภายในเครื่องแต่อย่างใด มีเพียงแค่เปิดกล้องถ่ายคลิปวิดีโอดังกล่าวฝากเป็นหลักฐานไว้เฉยๆ (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

  

 

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก  Chon ChunLi โพสต์ข้อความระบุว่า... "วันนี้ลืมโทรศัพท์ไว้ใน"ห้องน้ำครู"ค่ะ
แต่มี"นักเรียนที่น่ารัก"เก็บไว้ให้ (เอ๊ะ!)
แถมยังถ่ายคลิปแสดงความห่วงใยให้อีก(เหรอ...)
นั่นละค่ะคุณผู้ชม
เลยอยากจะมาขอบใจนักเรียนที่น่ารักที่เก็บโทรศัพท์ให้ 
ขอบใจเด้"

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม คลิปวิดีโอดังกล่าวก็มีผู้เข้าชมมากกว่า 2 หมื่นครั้งและแชร์ออกไป 500 กว่าแชร์ ซึ่งภายหลังเด็กนักเรียนในคลิปก็ได้มาโพสต์ขอโทษที่พูดจาไม่สุภาพในคลิปวิดีโออีกด้วย เรียกได้ว่ามีน้ำใจไม่น้อยที่เก็บสิ่งของไว้ได้แต่ถ้ามาเป็นหลักฐานแสดงความห่วงใยขนาดนี้ แหม...เล่นเอาฮาเชียวลูกเอ๊ย.

 

 

 

 

 

cr. FB Chon ChunLi
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ