เลื่อนผ่านแล้วจะเสียใจ!!เปิดดวงรายสัปดาห์ เผยชะตา 12 ราศี ในช่วง 2-8 กรกฎาคม การงาน การเงิน ความรัก คนโสดจะได้มีคู่!!!

เลื่อนผ่านแล้วจะเสียใจ!!เปิดดวงรายสัปดาห์ เผยชะตา 12 ราศี ในช่วง 2-8 กรกฎาคม การงาน การเงิน ความรัก คนโสดจะได้มีคู่!!!

Publish 2018-06-30 19:52:31


ราศีตุลย์

 


การงาน มีงานที่คุณถนัดมากเข้ามา และให้ผลตอบแทนที่ดีด้วย การเงิน โชคลาภอยู่กับคุณเสมอ การเงินของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆ ความรัก คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบรักหรือได้พบคนที่ถูกใจ (อาจจะมากกว่าหนึ่งคน) คนมีคู่ระวังจะทะเลาะกัน ปัญหาอาจจะเกิดจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง สุขภาพ อาจจะต้องใช้เวลาพักฟื้นร่างกายซักระยะ เพราะยังมีโอกาสกลับมาไม่สบายได้อีก 

 

ราศีพิจิก


การงาน  มีการพัฒนาต่อยอดจากงานเดิม ในทางที่ดี การเงิน กระแสการเงินพัดเข้าพัดออก ถ้าหวังเรื่องของการลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ ต้องเผื่อใจ สำหรับความไม่แน่นอนด้วย ความรัก คนโสด ลองหาทางใช้ประโยชน์จากความเงียบ ความสันโดษ ที่ต้องอยู่เพียงลำพัง เพื่อค้นหาจิตใจตัวเอง คนมีคู่ถึงจะมีมีคู่รักคู่ใคร่ แต่ก็ยังมีใจให้กับคนอื่นอีกนะ สุขภาพ ช่วงนี้ต้องระวังหลังเป็นพิเศษ อย่ายกของหนัก

 

ราศีธนู

 


การงาน เดินทางไกลไปทำงาน ได้เปลี่ยนบรรยากาศ พบเพื่อนร่วมงานต่างชาติ ต่างภาษา การเงิน ใครที่ต้องการเก็บออม จะค่อยเป็นค่อยไป สะสมได้ทีละเล็กน้อยตามลำดับ ความรัก คนโสดหากยังเป็นโสดอยู่ ก็แล้วไปก่อน จะยังไม่มีใครเข้ามาง่ายๆ คนมีคู่อาจจะต้องเอาใจกับคนรักมากหน่อย บางทีก็เพื่อความสบายใจเล็กๆ น้อยๆ สุขภาพ  ระวังการเจ็บป่วยในร่างกาย ตั้งแต่ช่วงสะโพกถึงปลายเท้า


ราศีเมษ


การงาน กำลังเด่นมากขึ้นในเรื่องของการบริหารจัดการแบบมืออาชีพ การเงิน ผลตอบแทนไม่มาตามเวลาที่กำหนดคาดหวังไว้ มีความเสี่ยงจะล่าช้า ความรัก คนโสดจะรู้สึกประทับใจในความเป็นกันเองของคนบางคนที่อยู่ใกล้เราคนมีคู่ยึดหัวใจคู่ครองไว้นะ เดี๋ยวนี้รักแท้อยู่นานหายากมาก
 
ราศีพฤษภ

 


การงาน เสมือนการเดินทางไกลที่เป้าหมายยังอยู่ลิบๆ สิ่งสำคัญคือ คุณจะควบคุมตัวเองให้ไปตรงทางไม่วอกแวก การเงิน จะเสียเงิน เพราะคนรักเอ่ยปากขอ แต่ก็นะ ต้องให้แหล่ะ ความรัก คนโสดได้เจอคนที่ตรงใจ แต่ยังค้านอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ คนมีคู่คุณชักหัวเสีย เพราะแฟนคุณช่วงนี้รู้สึกมีข้ออ้างต่างๆ ที่ผิดคำพูดบ่อย สุขภาพ ระวังอาการแขนขาอ่อนแรง ออกกำลังกายบ้างนะ 

 

ราศีมิถุน


การงาน ทำงานลำบากมาก เนื่องจากความไม่สอดคล้องของทีมงาน การเงิน มีรายรับที่ดี แต่มีรายจ่ายจร ฟุ่มเฟือยรออยู่เพียบ ความรัก คนโสดมีโอกาสจะพบกับคนต่างวัย ถูกใจท่าน เป็นคนที่มีความพร้อมสูงเข้ามาในสายตา คนมีคู่มักมีปัญหากัน เหนื่อยทั้งสองฝ่าย สุขภาพ ใครนั่งทำงานนานๆก็ขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวร่างกายบ้าง

 

ราศีมังกร

 


การงาน จะได้รับความช่วยเหลือ งานจะเบา มีคนมาช่วย ราบรื่น อยู่ในเกณฑ์ดี การเงิน มีความคิดลับๆ อยากจะจับจ่ายใช้สอยในสิ่งที่เกินกำลังจะคว้ามาได้ ความรัก  คนโสดได้พบปะเพื่อนร่วมงานที่น่าสนใจ มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ในวันข้างหน้าคนมีคู่ สุขภาพ  ระวังอุบัติเหตุภายในบ้าน โดยเฉพาะการเดิน

 

ราศีกุมภ์


การงาน มีผลงานดี เข้าสายตาคนอื่น งานเยอะขึ้น การเงิน อย่าไปถลำลึกกับใคร(อาจถูกหลอก) เดี๋ยวจะเข้าเนื้อเสียเอง ความรัก คนโสดกำลังแอบรักแอบชอบใครอยู่ คนคนนั้นก็จะอยู่แค่ในฝัน คนมีคู่จัดสรรเวลาไม่ลงตัว ทำให้มีปัญหากับคนรัก สุขภาพ จะเกิดอาการเหน็บชาทานข้าวกล้องเสริมวิตามินบีบ้าง
 ราศีมีน

 


การงาน อะไรที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ คุณกลับทำได้อย่างไม่น่าเชื่อ การเงิน หาวิธีประนอมหนี้ไปก่อน เพราะไม่ง่ายที่จะหาเงินก้อนโตในเวลานี้ ความรัก คนโสดอาจมีคนเข้ามาในชีวิตคุณ ทำให้ปั่นป่วนใจ คนมีคู่ถ้ามีใครอื่นในชีวิตอยู่แล้ว ก็ให้ระวังความวุ่นวาย ที่เกิดจากเสน่ห์ในตัวเอง สุขภาพ ช่วงนี้อย่าว่ายน้ำคนเดียว เดี๋ยวเป็นตะคริวแล้วจะลำบาก

 

ราศีกรกฎ


การงาน จะปิดยอดได้ทันตามกำหนดและเกินเป้าที่ตั้งไว้ ทำให้ได้รับคำชม การเงิน  มีผู้หญิงที่ถือเงินอยู่ สามารถให้คุณ(ช่วยเหลือ)กับคุณได้ ความรัก คนโสดเป็นจังหวะดีของคนโสด ที่ใฝ่ปองใครอยู่ ยังมีโอกาสลุ้น คนมีคู่ดูเหมือนจะมีปัญหาค้างคากันอยู่ หรือเป็นเรื่องความสัมพันธ์ที่ยังไม่ลงตัว สุขภาพ ทานอาหารและออกกำลังกายที่เหมาะสมด้วยนะ คำแนะนำ บางทีการเผยความรู้สึก กับใครที่ไว้ใจได้ อาจจะมีผลดีก็ได้นะ

 

ราศีสิงห์

 


การงาน ไม่ยอมอ่อนข้อ รวมทั้งคำพูดคำจาในเรื่องงาน ที่กำลังขัดแย้งกัน การเงิน มีเรื่องวุ่นวายทางการเงิน ที่หาจุดแก้ไขที่ลงตัวไม่ได้ ความรัก คนโสดความสัมพันธ์ดีๆ กำลังก่อตัวเริ่มต้นขึ้น(ดีจัง) คนมีคู่กำลังคลุมเครือบางสิ่ง มีจุดที่ไม่อาจจะตัดสินใจได้ชัดเจน สุขภาพ เริ่มอ้วนนะ งดอาหารมันๆ และแกงกะทิด่วน

 

ราศีกันย์


การงาน ควรที่จะดำเนินการหรือเดินหน้า ทำให้ได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ในแต่ละวัน การเงิน ยังปรวนแปร ไม่นิ่ง มีเหตุใช้จ่ายแบบควบคุมไม่ได้ ความรัก คนโสดระวังการโน้มเอียงไปในด้านวิตกกังวล เก็บกด จิตตก นอนไม่หลับ ปวดหัวคนมีคู่แฟนจะเข้ามาเกี่ยวข้องกับตัวท่าน ในแง่ของการช่วยเหลือ และส่งเสริม สุขภาพ หาเวลาเดินเล่นบนสนามหญ้าด้วยเท้าเปล่าบ้าง สุขภาพจะดีขึ้น

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

ขอบคุณ หมอดูวันศุกร์สุข
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต