เหมือนยกภูเขาออกจากอก!! "แม่น้องการ์ตูน" เหยื่อกระบะซิ่งชน โพสต์ซึ้งขอบคุณคนไทย หลังช่วยบริจาคเงินจ่ายหนี้รพ. บุญคุณครั้งนี้คงทดแทนไม่หมด

เหมือนยกภูเขาออกจากอก!! "แม่น้องการ์ตูน" เหยื่อกระบะซิ่งชน โพสต์ซึ้งขอบคุณคนไทย หลังช่วยบริจาคเงินจ่ายหนี้รพ. บุญคุณครั้งนี้คงทดแทนไม่หมด

Publish 2018-07-01 13:30:42

จากกรณีคุณแม่น้องการ์ตูน เหยื่อรถซิ่งชนร้านสเต็ก ได้เปิดขอรับบริจาคเงินจำนวน 1.9 ล้าน เพื่อนำไปใช้หนี้ให้กับทางโรงพยาบาล เนื่องจากคู่กรณีไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่าย ทำให้เธอต้องแบกรับภาระอันหนักอึ้งไว้แต่เพียงผู้เดียว ซึ่งต่อมามีผู้ใจบุญจำนวนมากที่ทราบข่าว ต่างพากันร่วมบริจาคเงินช่วยคุณแม่ของน้องการ์ตูนอย่างล้นหลาม จนยอดเงินบริจาคพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ กว่า 7 ล้านบาท ทำให้ทางคุณแม่ต้องออกมาโพสต์ขอปิดรับบริจาคนั้น 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทุกข์สุดชีวิต!!! แม่น้องการ์ตูนเปิดใจ หลังขอรับเงินบริจาคใช้หนี้รพ. 2 ล. คู่กรณีกระบะซิ่งไม่เคยช่วยออกค่ารักษา ก่อนหลั่งน้ำตาฝากข้อความแรงล่าสุดคุณแม่น้องการ์ตูนได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ตัวเธอนำเงินไปชำระให้แก่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว เหมือนภูเขาลูกใหญ่ถูกยกออกจากอก กราบขอบพระคุณทุกๆ ท่านที่เมตตาช่วยเหลือเธอและน้องการ์ตูน ขอสัญญาว่าจะทำหน้าที่แม่ คอยดูแลรักษาน้องการ์ตูนอย่างเต็มกำลัง และจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด และขอให้ทุกท่านและครอบครัวสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง มีแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆ ขึ้นไป
 

 

"เมื่อวานแม่นำเงินไปชำระให้แก่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้วค่ะ เหมือนภูเขาลูกใหญ่ถูกยกออกจากอก กราบขอบพระคุณทุกๆท่านอีกครั้งที่เมตตาช่วยเหลือแม่และน้อง ทุกท่านที่เคยยืนมือช่วยในด้านต่างๆ ตลอด 4 ปีที่ผ่านมาตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงวันนี้ แม่ยังจำได้ในทุกเหตุการณ์และระลึกถึงน้ำใจและความปรารถนาดีของพวกท่านเสมอค่ะ แม่ไม่สามารถตอบแทนทุกท่านได้หมด แต่ขอสัญญาว่าจะทำหน้าที่แม่ คอยดูแลรักษาน้องการ์ตูนอย่างเต็มกำลังและจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดค่ะ ท้ายนี้ขอให้ทุกท่านและครอบครัวสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง มีแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ ขอบพระคุณค่ะ "

 

 

 

 

 

 


นอกจากนี้ในเฟซบุ๊กของร้านคุณแม่ ยังเผยให้เห็นว่า แม้จะได้เงินบริจาคเกินจากจำนวนหนี้ที่โรงพยาบาลแจ้งไว้นั้น คุณแม่ยังทำมาหากิน ขยันขายของอย่างต่อเนื่อง ทั้งร้านสเต็ก และทำน้ำพริกขาย ยิ่งทำให้ชาวโซเชียลแห่ชื่นชม ว่าการช่วยเหลือครอบครัวของน้องในครั้งนี้ไมีสูญเปล่า เพราะเชื่อว่าคุณแม่จะบริหารเงินที่เหลือเพื่อน้องได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งเอาใจช่วยให้น้องการ์ตูนอาการดีขึ้น กลับมาแข็งแรงในเร็ววัน 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ร้านสเต็กคุณแม่การ์ตูน Mother's Grill Steak House "ย่างด้วยรัก หมักด้วยใจ"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล