เตรียมเฮดังๆได้เลย!!! ถึงเวลาแล้วที่ 4 ราศีพ้นเคราะห์ ระวังเป็นเศรษฐีไม่รู้ตัว สลัดคราบคนอมทุกข์หลังเจอเรื่องแย่ๆมานาน!!!

เตรียมเฮดังๆได้เลย!!! ถึงเวลาแล้วที่ 4 ราศีพ้นเคราะห์ ระวังเป็นเศรษฐีไม่รู้ตัว สลัดคราบคนอมทุกข์หลังเจอเรื่องแย่ๆมานาน!!!

Publish 2018-07-03 15:16:39


ชะตาชีวิตเปลี่ยนผันตลอดเวลา ทั้งมรสุมที่ต้องเผชิญทำให้หลายคนเกิดความท้อแท้อยู่ไม่น้อย แต่งานนี้เลิกกังวลได้เลย เพราะ 4 ราศีต่อไปนี้ จะจบเรื่องแย่ๆ ได้เลย เตรียมตัวรับทรัพย์เพราะนี้คือช่วงเวลาของคุณ

 

 
เริ่มที่ราศีแรก อย่างราศีมีน (17 มี.ค. -16 เม.ย.) 

 


หลังจากที่เจอปัญหาเรื่องแย่ๆ ตลอดสองสามปีที่ผ่านมา ปีนี้บอกเลยจะเป็นปีทองของชาวราศีมีนสักที เพราะจะมีโชคแบบไม่คาดคิดมาก่อน โดยเฉพาะเรื่องมรดกตกทอด แต่อย่าลืมต้องระวังเรื่องของอารมณ์และตำพูดของตัวเองให้ดี จะต้องปรับให้พูดจาสุภาพและอ่อนโยนขึ้น แล้วจะมีคนอุปถัมภ์ค้ำชู หากใครมีแพลนอยากโยกย้ายเปลี่ยนงานหรือลงทุนช่วงปลายปีจะเหมาะสมเป็นอย่างมาก 

 

ราศีที่สองที่ดวงเฮงสุดๆ ไม่แพ้กันเลยนั้นก็คือราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. -16 ก.ย.) 

 


เพราะเคราะห์กรรมต่างๆได้จางหาย จะเริ่มรับโชคเน้นๆ หยิบจับอะไรก็ประสบผลสำเร็จไปเสียทุกอย่าง เพราะแต่เดิมชาวราศีสิงห์เป็นผู้ที่มีปัญญามาก มีความรู้ และความร่ำรวยซ่อนอยู่ หากรู้จักสานสัมพันธ์กับผู้อื่นเพิ่มขึ้นก็จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน อย่าลืมทำบุญบริจาค หรือให้ความช่วยเหลือเพื่อนมุนษย์ด้วยกันจะยิ่งช่วยเสริมอำนาจบารมีให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น

 ราศีที่สามกุมภ์ (17 ก.พ.-16มี.ค.)

 


เรียกได้ว่าราศีนี้มีดวงเศรษฐีพุ่งเข้าชนเลยทีเดียว โดยเฉพาะใครที่คิดจะหันไปหยิบจับธุรกิจเงินกู้ ผับ บาร์ หรืองานด้านการเสี่ยงโชค จำพวกธุรกิจสีเทา จะไปได้สวยมากสำหรับชาวราศีนี้ แต่ต้องระวังให้ดีอย่างลงทุนหรือร่วมหุ้นกับใคร แม้แต่คนรักของคุณเอง เพราะพื้นฐานชาวราศีกุมภ์เป็นผู้ที่บริหารเก่งอยู่แล้ว แต่ต้องลดเรื่องความเอาแต่ใจลงเสียบ้าง

 

ราศีสุดท้ายนั้นก็คือราศีธนู (17 ธ.ค.-16ม.ค.)

 


บอกเลยว่าหลังจากนี้จะเริ่มสบายขึ้น แต่ต้องระวังเรื่องของสุขภาพ เพราะงานเยอะแต่เงินก็เยอะตามขึ้นไปด้วย แต่ชาวราศีธนูเป็นคนเก่ง แม้ธุรกิจที่ทำจะเหนื่อย แต่กำไรที่จะได้รับบอกเลยว่าคุ้ม ที่สำคัญช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ไปต่างประเทศหรือได้รับยานพาหนะใหม่กันเลยทีเดียว

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต

;