เพื่อหมูป่า!!! หนุ่ม อบต.หนองธง วิ่งแก้บนกว่า 6 กิโลเมตร หลัง จนท. พบเด็กทั้ง 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง!!?

เพื่อหมูป่า!!! หนุ่ม อบต.หนองธง วิ่งแก้บนกว่า 6 กิโลเมตร หลัง จนท. พบเด็กทั้ง 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง!!?

Publish 2018-07-04 19:52:41

สืบเนื่องจากโค้ชและนักฟุตบอล รวม 13 ราย หายตัวเข้าไปในถ้ำหลวงนางนอน อ.เเม่สาย จ. เชียงราย ตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ต่างระดมกำลังเข้าช่วยเหลือ จนเมื่อเวลาประมาณ 22.25 น. ของคืนวันที่ 2 ก.ค. 61 นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้ากรณีดังกล่าวว่าเจอ 13 ชีวิตที่ติดในถ้ำหลวงแล้ว ทั้งหมดปลอดภัย ซึ่งเด็ก ๆ อยู่บนเนินนมสาว ห่างจากพัทยาบีช ไปอีก 200 เมตร โดยนักดำน้ำชาวอังกฤษ 2 คนเป็นกลุ่มแรกที่พบ 

 

 จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้มีประชาชนที่บนเพื่อให้พบทั้ง 13 ชีวิต โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ จิตติมา เรืองรักษ์ ได้ลงคลิปวีดิโอ พร้อมระบุข้อความว่า นายอำมร สะรุโณ เจ้าหน้าที่ อบต.หนองธง อ.ป่าบอน จ.พัทลุง #วิ่งแก้บนพบทีมหมูป่า13ชีวิต  (คนพากย์ทองแดงพ่าน... อิอิ)

 


นอกจากนี้คุณ จิตติมา เรืองรักษ์ ได้เปิดเผยอีกว่า คนที่วิ่งอยู่ในคลิปได้ข่าวกับน้องทั้ง 13 รายติดถ้ำ  ก็เป็นห่วงนั่งคุยกับ นายนิกูล (เพื่อน)ที่ทำงานอบต.หนองธง ว่าเป็นห่วงเด็กๆ  จากนั้นเลยตัดสินใจนั่งบนว่าให้เจอน้องๆเร็วๆและปลอดภัยเดี๋ยวจะวิ่งจากที่ทำงานกลับไปยังบ้านของแก ประมาณ 6 กิโล และอีกคน นายนิกูล ขวัญทอง แกก็บนว่า แกจะวิ่งจากบ้านมาที่ทำงาน ค่ะ พอได้ข่าวว่าเจอน้องๆแล้ว  รุ่งอีกวันประมาณ 16.00 กว่าๆ  แกก็วิ่งออกจาก อบต. กลับไปยังบ้าน พวกเพื่อนๆก็รีบตามแกไปไลฟ์สดค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ  :  จิตติมา เรืองรักษ์ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน