เศร้าหัวใจสุดๆ!! ชิน ชินวุฒ ถึงหลั่งน้ำตา เล่าย้อนนาทีเพื่อนสนิทในกรมตาย ทั้งที่ใกล้จะปลด ไม่คาดคิดจะสูญเสียคนที่ดีที่สุดในชีวิตไป??

เศร้าหัวใจสุดๆ!! "ชิน ชินวุฒ" ถึงหลั่งน้ำตา เล่าย้อนนาทีเพื่อนสนิทในกรมตาย ทั้งที่ใกล้จะปลด ไม่คาดคิดจะสูญเสียคนที่ดีที่สุดในชีวิตไป??

Publish 2018-07-06 18:11:04

 

 

ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหลั่งน้ำตาลูกผู้ชายออกมาเมื่อต้องเอ่ยถึงเพื่อนสนิทที่อยู่ในกรม แต่ต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับในช่วงที่เขาได้เข้าเป็นทหารรับใช้ชาติ สำหรับหนุ่มชิน ชินวุฒ ที่ล่าสุด ได้มาเปิดใจเล่าถึงการสูญเสียเพื่อนที่รักที่สุดไปในรายการ WOODY

 

 

  

 

โดย หนุ่มชิน เล่าว่า ตอนที่อยู่ในกรมนั้น ตนมีเพื่อนชื่อบาส ชื่อจริงคือ นครินทร์ ทรัพย์สิน เขาเองอยากรู้จักเรา เราก็เลยทำความรู้จัก ฝึกด้วยกัน เขาเป็นคนที่ไม่ปฏิเสธอะไรเลย และตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกันมา เขาก็ไม่เคยขออะไรเราแม้แต่ครั้งเดียว ซึ่งบาสเป็นช่างภาพ รักการถ่ายภาพ ภาพในกรมสวยๆ ของตนก็เป็นบาสที่ถ่ายให้

 

 

 

 


 

 

จนกระทั่งวันหนึ่ง เป็นช่วงหยุดวันปีใหม่ วันที่ 1 มกราคม ตนตื่นขึ้นมาแล้วพบว่ามีสายที่ไม่ได้รับมาจากกรม ตนคิดว่ามีภารกิจด่วนหรือเปล่า และถ้าไม่ได้รับสายคือเรื่องใหญ่มาก ตนเลยโทรศัพท์กลับไป และปลายสายบอกว่า บาสเสียแล้ว ตอนแรกตนก็ไม่เชื่อ ว่าบาสไหน จนถามและแน่ใจว่า บาสที่เป็นเพื่อนชิน ทั้งที่ก่อนหน้านั้น ก็มีการวิดีโอคอลคุยกัน บอกว่าจะมาเจอกัน ไม่มีท่าทีว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นเลย อีก 4 เดือนก็จะปลดประจำการแล้ว ทำไมคนดีๆ ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้

 

 

 


ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้น ช่วงปีใหม่ บาสกลับบ้านเพื่อที่จะหาเงิน ช่วงนั้นบาสก็รับงานถ่ายภาพ และขี่มอเตอร์ไซค์ไปมา แต่ในช่วงที่ต้องมารายงานตัวที่กรมตอนตี 5 บาสเกิดหลับใน จนประสบอุบัติเหตุ ปอดฉีก หมวกกันน็อกแตก จากนั้น ตนจึงขับรถไปที่กรม เพื่อไปเอาของของบาสกลับไปให้ครอบครัว และเมื่อตนเห็นหน้าแม่ของบาส ก็พูดไม่ออก เพราะบาสหน้าเหมือนแม่มากๆ


"การจากไปของเขา ทำให้ผมเห็นว่า ทำให้เราไม่รู้ว่าเราจะมีโอกาสได้เจอเพื่อนที่ดีไหม อย่างผมผ่านมา 27 ปี แล้วผมเพิ่งมาเจอบาส แล้วก็ไม่รู้ว่าจะเจอคนดีๆ แบบนี้เมื่อไร" หนุ่มชิน กล่าวทั้งน้ำตา.

 

 

 

 

 

ชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์ที่นี่

 

cr. รายการ WOODY, instagram chinchinawut


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ