มุมดีๆเฮียก็มีเหมือนกัน!!!! "เสก โลโซ" อวยพรวันเกิดลูกชาย "น้องลีออง" ถ่ายรูปร่วมเฟรม "แซนวิช"  ชาวเน็ตชมเพียบ..หน้าถอดแบบพ่อมาเป๊ะๆ!?

มุมดีๆเฮียก็มีเหมือนกัน!!!! "เสก โลโซ" อวยพรวันเกิดลูกชาย "น้องลีออง" ถ่ายรูปร่วมเฟรม "แซนวิช" ชาวเน็ตชมเพียบ..หน้าถอดแบบพ่อมาเป๊ะๆ!?

Publish 2018-07-09 08:33:09


ถือเป็นอีกหนึ่งร็อกเกอร์ชื่อดัง ที่มักจะมีข่าวปรากฎบนหน้าสื่ออยู่บ่อยครั้ง สำหรับ "เสก โลโซ" ที่ครั้งก่อนเคยมีประเด็นใหญ่โตกับบิ๊กบอสค่ายเพลงดัง กรณีที่ลูกชายไลน์มาคุยกับ "อีฟ" แฟนสาวที่คบหาอยู่ กว่าเรื่องราวจะสงบก็ดราม่ากันอยู่หลายวันเลยทีเดียว 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไม่จบง่ายแน่!!! "เสก" เดือดอีกยก จัดคำหยาบแรงด่า "อากู๋" ปมแชทไลน์ซื้อบริการ "อีฟ" ขุดอดีตฉาวรีดเงินลิขสิทธิ์เพลงกับคนจน มึ_แดกลงได้ยังไงวะ?ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพ นำเสนอมุมที่น่ารักๆ กับลูกชายคนล่าสุด น้องลีออง ที่เกิดกับสาวแซนวิช โดยเป็นวันครบรอบ 1 ปี ของลูกชาย ซึ่งเสก ระบุ ข้อความว่า "HBD2U *สุขสันต์วันเกิดลีออง อายุครบ1ขวบวันนี้ {เกิด9กรกฏาคม2560}" นอกจากนี้ยังโพสต์รูปคู่น่ารักๆ กับลูกชายอีกเพียบ 

  

 

 

เป็นโมเม้นต์ดีๆ ที่ทำให้แฟนคลับเข้ามาชื่นชมว่า ด้านน่ารัก มุมคุณพ่อที่ดี เฮียเข้าก็มีเหมือนกัน พร้อมกับบอกด้วยว่า ชีวิตแบบปกติแบบนี้ ที่เฮียควรเป็นมาตั้งนาน ท่ามกลางคำอวยพรที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น อวยพรวันเกิดน้องลีอองเป็นจำนวนมาก 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : SEK LOSOติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน