6 ราศีโดยเฉพาะ! เปิดดวงพัง ดวงปัง ประจำเดือนกรกฎาคม 2561 ชาวลัคนาราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู

6 ราศีโดยเฉพาะ! เปิดดวงพัง ดวงปัง ประจำเดือนกรกฎาคม 2561 ชาวลัคนาราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู

Publish 2018-07-09 12:31:04


เรื่องของความเชื่อเป็นสิ่งที่อยู่คู่คนไทยมานาน โดยเฉพาะศาสตร์ด้านดวงชะตา หลายคนเรียนรู้คำทำนายเพื่อเป็นความบันเทิง บางคนดูเพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต และวันนี้เราจะมาเผยดวงชะตา ประจำเดือนกรกฎาคม 2561 นี้ สำหรับชาวลัคนาราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู  รีบไปดูเลยว่าชะตาของคุณในเดือนนี้จะเป็นอย่างไร

 

 

ราศีมีน(14 มี.ค. -12 เม.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

 


ชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้นโดยมากในเดือนนี้มักจะเจอปัญหาและอุปสรรคเป็นเรื่องปกติ  ต้องระวังการขัดแย้งกับคนรอบข้าง   คนที่พูดคุยด้วยมักจะไม่ค่อยดี  ต้องระวังปัญหาเรื่องบ้าน รถ  ในระยะนี้  ขอให้ท่านมีสติในการใช้ถนนให้มาก

 ราศีตุลย์ (17 ต.ค. -15 พ. ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

 


ชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้นหลายท่านอาจจะมีดวงเดินทางไปต่างประเทศ  ในระยะนี้มักเจอคนที่อยู่ต่างประเทศเข้ามาในชีวิต  ชีวิตมักจะมีการโยกย้ายหรือเดินทาง  รวมถึงมักจะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ตลอดในระยะนี้

 

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. -13 มี.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

 


ชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้นต้องระวังบุตรหลานบริวารมักจะทำให้ร้อนใจ  ท่านอาจจะเดินทางบ่อยมากขึ้นในระยะนี้ รวมถึงได้เกี่ยวข้องกับญาติพี่น้องบ่อยมากขึ้นไปด้วย แต่เพื่อนฝูงในดวงท่านมักจะสร้างความเดือดร้อนเสมอ

 ราศีพิจิก (16 พ.ย. -15 ธ.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

 


ชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้นต้องระวังมีเรื่องทำให้ร้อนใจ โดยเฉพาะเรื่องการงาน  หรือมักจะมีเรื่องถกเถียงกันเป็นประจำ  มักจะเจอศัตรูรอบด้าน  หากเข้าหาผู้ใหญ่ต้องระวังไว้ให้มาก  บางท่านอาจจะมีดวงเดินทางในระยะนี้

 

 

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

 


ชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้นท่านมักจะเจอเรื่องขัดแย้งกับญาติพี่น้องเป็นประจำมีปัญหาเรื่องทรัพย์สินใหญ่ๆ ชีวิตมักจะขาดความสุขในระยะนี้หลายท่านมักจะมีดวงเดินทางเกิดขึ้นแบบที่ท่านไม่ทันตั้งตัว  ต้องระวังพวกเอาเปรียบท่านในระยะนี้

 

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู
ชาวราศีธนูในเดือนนี้วาสนาความก้าวหน้าจะเริ่มดีขึ้นบ้าง  มีคนช่วยเหลือค่อนข้างเยอะ  บางท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับต่างประเทศในระยะนี้  เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเรียนรู้ค้นคว้าอะไรใหม่ๆเพิ่มเติม

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

เช็คดวงสำหรับชาวราศีราศีเมษ พฤษภ เมถุน กรกฏ สิงห์ กันย์

 

ขอบคุณ gangbeautyติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน